❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
6

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI KinitoPET

GAME MỚI Dealer Simulator

GAME MỚI Caribbean Legend

GAME MỚI Despair: Blood Curse

Update V1.0.0D Last Epoch

GAME MỚI Airhead

GAME MỚI Arzette: The Jewel of Faramore

GAME MỚI Naheulbeuk’s Dungeon Master

GAME MỚI Arcanima: Mist of Oblivion – Prologue

GAME MỚI MerFight

Tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2024 - miễn phí mới nhất

free download Autodesk AutoCAD 2024 daominhha.net

Chi tiết phần mềm Autodesk AutoCAD 2024

 • Tên: Autodesk AutoCAD 2024
 • Ngày update: 04-12-2023
"

Autocad là một phần mềm không còn xa lạ đối với các kỹ sư và những người làm thiết kế. Đây là một phần mềm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế và vẽ kỹ thuật, và liên tục được cập nhật với các phiên bản mới nhất, cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Trong bài viết dưới đây daominhha.net, bạn sẽ tìm hiểu cách tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Autocad 2024.

Autodesk AutoCAD 2024 là gì ?

Tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2024 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Autodesk AutoCAD 2024 full

AutoCAD 2024 là một phần mềm thiết kế đồ họa CAD 2D và 3D chuyên nghiệp, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như Cơ khí, Xây dựng, Điện, Điện tử và nhiều lĩnh vực khác. Đây là phiên bản mới nhất của AutoCAD do Autodesk phát triển, với việc tích hợp nhiều tính năng mới và cải tiến, giúp người dùng thiết kế và sáng tạo theo ý tưởng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Autodesk AutoCAD 2024 là gì

AutoCAD 2024 tích hợp hoàn chỉnh vào các dự án của bạn, cho phép bạn nâng cao hiệu suất và năng suất làm việc. Nó cung cấp khả năng chuyển đổi hàng loạt khối và biểu tượng chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Nó cũng tự động đếm kích thước không gian, giúp việc tính toán diện tích trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó hỗ trợ tạo đám mây điểm, lập lịch trình, tính toán thiết kế, khu vực và nhiều tính năng khác.

Tính năng chính của Autodesk AutoCAD 2024

Dưới đây là một số tính năng mới trong AutoCAD 2024:

 • Tính năng “Thông tin chi tiết về hoạt động”: Giúp thu hẹp khoảng cách thông tin trong quy trình làm việc AutoCAD cộng tác và duy trì kết nối với dữ liệu thiết yếu trong suốt vòng đời dự án.
 • Tính năng “Khối thông minh Thay thế”: Cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy và thay thế một hoặc nhiều khối thông qua các đề xuất dựa trên máy học, các khối được sử dụng gần đây và lựa chọn khối thay thế thủ công, giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn.
 • Tính năng “Khối thông minh Vị trí”: Tự động đặt các khối trong bản vẽ bằng cách suy ra vị trí của khối tiếp theo dựa trên nơi bạn đã chèn các khối tương tự trong file DWG của mình, giảm số lần nhấp chuột và giúp tiết kiệm thời gian.

Tính năng chính của Autodesk AutoCAD 2024

 • Cải tiến hỗ trợ nhập và đánh dấu ghi chú: Cải thiện quy trình đánh dấu đa nền tảng thông qua các chức năng máy học mở rộng và cải tiến trải nghiệm, cho phép bạn chia sẻ và chú thích bản vẽ một cách an toàn và bảo mật trên máy tính để bàn, web hoặc thiết bị di động.
 • Cải tiến hiệu suất: Cải thiện hiệu suất bao gồm chuyển đổi nhanh hơn gần 10 lần giữa các tab bố cục so với phiên bản AutoCAD 2023.
 • AutoCAD LT: Mang đến trải nghiệm thiết kế 2D tốt nhất trong phân khúc.
 • AutoCAD Web: Người dùng có thể tạo, xem, chỉnh sửa và đánh dấu các bản vẽ CAD thiết yếu trực tuyến từ trình duyệt web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD 2024

Để cài đặt phần mềm Autocad 2024 thành công, bạn hãy kiểm tra máy tính của mình có đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây hay không nhé.

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10/11
 • Bộ xử lý 2,5–2,9 GHz Đề xuất: Bộ xử lý 3 GHz trở lên
 • Bộ nhớ (RAM): 8 GB Khuyến nghị: 16 GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 6.0 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
 • CPU: Bộ xử lý đa lõi 64 bit của Intel hoặc AMD

Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD 2024

 • Đọc tệp Readme.

Lời kết

Bài viết của daominhha.net chia sẻ link tải và cung cấp hướng dẫn crack AutoCAD 2024 hy vọng sẽ giúp bạn có thể sử dụng phiên bản mới nhất của AutoCAD. Đây là một trong những phần mềm quan trọng và phổ biến nhất trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc và kỹ thuật.

Bài viết "Autodesk AutoCAD 2024 - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại website Dixgames.com

Link tải game Autodesk AutoCAD 2024

Autodesk AutoCAD 2024.1.1
29/11/2023