❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Slave Zero X

Update Build 13062832 Bread and Fred

GAME MỚI Hope is Gone

GAME MỚI COLONIZE

Update v1.0f28 Momodora: Moonlit Farewell

GAME MỚI Recolit

GAME MỚI V10100111001 Pizza Connection 3 – Fast Food Tycoon 3

GAME MỚI Terminator: Dark Fate – Defiance

GAME MỚI Irotoridori No Sekai HD – The Colorful World

GAME MỚI Lords of Exile

Tải Game Days Gone - PC Download Full

ẢNH GAME Days Gone

UPDATE V1.07 + VH

Chi tiết game Days Gone

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Tay cầm
 • Seri game: Days Gone
"

Giới thiệu game Days Gone

Tải game Days Gone miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Days Gone full

Days Gone là một trò chơi thế giới mở tập trung vào câu chuyện gần đây được phát hành trên PS4 và sắp tới sẽ mắt trên PC. Trò chơi là một bổ sung khác cho danh sách ấn tượng mà Sony đã tích lũy được. Với những sự ủng lớn như vậy để làm động lực, đó là một thách thức to lớn đối với các sản phẩm thế giới mở mới nhất của hãng phim Bend để duy trì chuỗi chiến thắng của mình.

Sau hơn bốn năm phát triển, studio đã có nhiều thời gian để đánh bóng chiếc vương miện của họ. Với sự tiết lộ tại E3 2016, một vài lần trì hoãn và đối mặt với sự tấn công dữ dội của cộng đồng mạng có vẻ như một năm nay, Days Gone có rất nhiều sự đổi mới xung quanh nó.

Cốt truyện

Lấy bối cảnh ở bang Oregon, bạn vào vai Deacon St John, người bắt đầu hoàn thành các công việc đơn giản cho các đồn điền địa phương để giúp anh ta và anh trai ‘Boozer’ sống sót. Hai năm sau khi một loại virus ảnh hưởng đến nhân loại được tung ra. Virus khiến con người và động vật trở thành những sinh vật giống zombie được gọi là freakers, là những kẻ hoang dã và dường như chỉ có một mục tiêu là giết chết và nuôi sống sự sống không bị nhiễm bệnh. Khi các sự kiện được làm sáng tỏ và Deacon thấy mình ở nơi hoang dã một mình, câu chuyện trở nên rộng hơn và sâu sắc hơn nhiều so với lúc đầu. Bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật mới và đáng nhớ khi bạn tiến bộ, tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi và cho phép một câu chuyện phân nhánh trở nên sống động.

Các nhân vật của trò chơi là động lực thúc đẩy câu chuyện về chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc này. Có một số lượng khiêm tốn người vẫn còn sống khi xem xét khoảng thời gian của trò chơi và tất cả họ đều có điều gì đó để đóng góp vào trải nghiệm của bạn. Sẽ có những nhân vật mà bạn yêu thích, cũng như những nhân vật mà bạn không quá yêu thích, nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự kết nối cảm xúc với hầu hết tất cả họ. Bạn sẽ trải qua những thăng trầm của họ khi họ được phát triển thực sự tốt trong suốt và bạn có được cảm giác thực sự về những cuộc đấu tranh của họ trên thế giới. Deacon St. John được thực hiện bởi diễn viên lồng tiếng Sam Witwer, người miêu tả nhân vật là một anh chàng lái xe đạp cứng rắn thực sự có một khía cạnh mềm yếu và sự đồng cảm thực sự với người khác.

Nói chung, câu chuyện của Days Gone đã mang lại cho trò chơi một sự thúc đẩy lớn. Đôi khi bạn có thể cảm thấy lạc lõng với mọi thứ đang diễn ra nhưng nhìn chung nhịp độ của câu chuyện là tốt. Có những khúc quanh mà bạn không mong đợi tạo ra một cốt truyện thực sự thú vị sẽ khiến bạn tiếp tục chơi chỉ để xem tất cả các sự kiện diễn ra như thế nào và điều gì sẽ xảy ra với nhân vật yêu thích của bạn.

Gameplay

Gameplay của trò chơi chủ yếu xoay quanh hoạt động lẩn trốn, chiến đấu và vượt ải với một số cơ chế sinh tồn để người chơi cạnh tranh để giành lấy sự sống.

STEALTH

Người chơi sẽ có thể ẩn nấp xung quanh các đồn trú của kẻ thù và các hang ổ tự do bằng cách cúi mình để ẩn nấp sau các đồ vật hoặc trong bụi rậm. Không có tùy chọn để vứt xác và có một số vũ khí im lặng bao gồm một chiếc nỏ và con dao ủng để giết người lén lút. Các trò chơi lén lút là cực kỳ tha thứ. Các NPC thù địch của con người thường nằm rải rác xung quanh các khu vực mà họ có thể dễ dàng bị bắt từng người một dẫn đến một cuộc đấu súng nhỏ ở cuối, tất nhiên nếu không bị phát hiện. Tuy nhiên, nếu bạn bị phát hiện, hãy chạy nhanh ra xa cho đến khi khuất tầm nhìn và trốn trong bụi rậm để mất kẻ theo đuổi, chín phần mười chúng sẽ không tìm thấy bạn nữa và sẽ ngừng tìm kiếm sau một phút hoặc lâu hơn. Điều này nghe có vẻ giống như một trò chơi tệ hại nhưng nó khá nhẹ nhõm. Bạn cảm thấy điều đó xảo quyệt hơn nhiều so với kẻ thù của mình và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn chết ít hơn để câu chuyện của trò chơi có thể diễn ra đầy đủ.

CHIẾN ĐẤU

Trò chơi cung cấp cho bạn sự lựa chọn để thực hiện cách tiếp cận tàng hình nói trên, hoặc bạn có thể sử dụng tất cả các loại súng rực sáng hoặc cho cảm giác thực hành vũ khí cận chiến chế tạo giúp bạn đến gần và cá nhân. Bạn sẽ sớm phát triển Deacon thành một cỗ máy giết người. Ngoài ra còn có một lượng súng kha khá để mua từ các nhà cung cấp thuộc các lớp khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn, bạn có thể muốn tiết kiệm cho xạ thủ bắn tỉa tiêu diệt một lần với bộ giảm thanh và trở thành sát thủ im lặng hoàn toàn. Hãy tiếp cận Rambo đơn giản hơn và sử dụng súng máy để bắn đạn xuyên qua mọi thứ. Bạn cũng có thể tận dụng cơ chế ‘Lấy nét’ để làm chậm thời gian và cho phép chụp ảnh chính xác hơn. Nó cực kỳ hữu ích trong các tình huống ngặt nghèo chẳng hạn như có nhiều kẻ thù tấn công vị trí của bạn.

DI CHUYỂN

Xe máy là nguồn phương tiện di chuyển chính của bạn trên khắp thế giới và là một phần độc đáo của trò chơi. Chiếc xe đạp xử lý với cảm giác arcade thực sự, cho phép bạn lướt qua những góc hẹp và nhảy qua những cây cầu bị gãy bằng cách sử dụng bộ tăng nitơ, tất cả đều khiến bạn cảm thấy mát mẻ và kiểm soát được. Các phần lớn của xe đạp cũng có thể nâng cấp và bạn mở khóa thiết bị tốt hơn bằng cách hoàn thành công việc cho trại và giành được sự tin tưởng của họ để các thương gia sẵn sàng bán thêm hàng tồn kho cho bạn. Các nâng cấp thẩm mỹ cũng có sẵn, điều chỉnh chiếc xe đạp của bạn để tạo thêm sự gắn bó cá nhân cho nó dưới dạng sơn hoặc dán đề can.

Vấn đề duy nhất với chiếc xe là cảm giác nâng cấp hạn chế, đặc biệt là những nâng cấp hiệu suất. Việc nâng cấp động cơ để có tốc độ tối đa cao hơn không thực sự khiến tôi cảm thấy mình đi nhanh hơn nhiều. Tương tự như vậy, việc nâng cấp hệ thống treo không làm cho chiếc xe đạp cảm thấy nhanh nhẹn hơn nhiều. Ngoài ra, với nền tảng câu lạc bộ mô tô của Deacon, bạn có thể nghi ngờ anh ấy có thể tự mày mò các bộ phận của chiếc xe đạp để phù hợp hơn với cách bạn muốn lái nó. Theo ý kiến ​​của tôi, nên có một tùy chọn để Deacon điều chỉnh áp suất lốp, để chiếc xe đạp có thể trượt vòng quanh nhiều hơn nếu đó là điều người chơi muốn cũng như những người chơi tương tự khác.

SURVIVAL

Là bối cảnh tận thế, Days Gone cũng sẽ mang yếu tố sinh tồn để người chơi phải vật lộn trong suốt trò chơi. Bạn sẽ cần quản lý tài nguyên của mình khi vớt các vật phẩm từ thế giới để chế tạo các đồ vật khác nhau. Các tài nguyên luôn sẵn có khi bạn biết nơi để tìm và mở khóa thêm các kỹ năng sẽ giúp bạn xác định nơi bạn có thể tìm thấy chúng. Bạn cũng có thể sử dụng tầm nhìn của người sống sót để làm nổi bật các điểm ưa thích gần đó, tương tự như những gì gần như tất cả các trò chơi thế giới mở hiện nay.

Khi bạn đã tìm kiếm những tài nguyên này, bạn sẽ cần sử dụng chúng. Như đã nói, chế tạo là một trong những lối thoát và thỏa mãn ở đó. Bạn có thể chế tạo vũ khí cận chiến trở nên bền hơn và gây ra nhiều sát thương hơn và sau khi bạn tạo ra một thứ mình thích, bạn có thể thấy mình bị dính vào cái chết nhỏ bé của mình. May mắn thay, Days Gone cho phép bạn sử dụng tài nguyên để sửa chữa vũ khí của mình, vì vậy bạn có thể giữ lại vũ khí đó mãi mãi miễn là bạn duy trì và đầu tư thời gian chăm sóc người bạn mới của mình.

Ảnh Game

Days Gone 1 Days Gone 3 Days Gone 5 Days Gone 7

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt game Days Gone

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải game về và giải nén
 3. Chạy file “Days Gone \ Launcher.bat” để chơi.
 4. Play Game

Hướng dẫn Việt hóa game Days Gone

 1. Tải Patch Việt hóa về và giải nén.
 2. Chạy File “Days Gone Tiếng Việt.exe” để Việt hóa.
 3. Bấm vào ô trắng để trỏ đường dẫn về thư mục chứa game.
 4. Bấm Cài Đặt để bắt đầu Việt hóa.
 5. Chạy file “Days Gone \ Launcher.bat” để chơi.
 6. Play Game

Việt hóa được thực hiện bởi nhóm THE RED TEAM, nếu các bạn thấy hay hãy ủng hộ nhóm dịch tại đây.

Hướng dẫn bỏ qua Intro đầu game ( giúp load nhanh hơn )

 • Mọi người truy cập theo đường dẫn: Nơi chứa Game\Days Gone\BendGame\Content\Movies
 • Sửa tên file thành .bak sau mp4 ( như hình bên dưới )
 • Wala giờ mở game sẽ load thẳng vào menu luôn đỡ tốn thời gian chờ Video IntroDays Gone 9
Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Days Gone" thuộc chuyên mục Game, Game Bắn Súng, Game Hành Động, Game Nhập Vai - Trân trọng cảm ơn Bạn đam mê game đã ủng hộ Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Game thủ có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Game thủ chơi GAME vui vẻ!
YouTube video
MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 64-bits
 • Processor: Intel Core [email protected] or AMD FX [email protected]
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) or AMD Radeon R9 290 (4 GB)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 70 GB available space
 • Additional Notes: Though not required, SSD for storage and 16 GB of memory is recommended
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 64-bits
 • Processor: Intel Core [email protected] or Ryzen 5 [email protected]
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 1060 (6 GB) or AMD Radeon RX 580 (8 GB)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 70 GB available space
 • Additional Notes: Though not required, SSD for storage is recommended

22/08/2023

Days Gone - v1.07
08/12/2022

22/08/2023

DAYS GONE - Patch Việt hóa
22/08/2023

Đánh giá game Days Gone (71 đánh giá)

89 Hay Đấy
Cốt Truyện
88 điểm
Gameplay
88 điểm
Đồ Họa
89 điểm
Âm Thanh
88 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
89 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.