❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Terminator: Dark Fate – Defiance

GAME MỚI Bandle Tale: A League of Legends Story

GAME MỚI Supernormal

GAME MỚI Hope is Gone

GAME MỚI v2.0 Pizza Connection – Fast Food Tycoon

GAME MỚI COLONIZE

GAME MỚI Serbian Dancing Lady

GAME MỚI Recolit

Update Build 13062832 Bread and Fred

Update v1.0f28 Momodora: Moonlit Farewell

Tải Game Dead Cells Việt Hóa - PC Download Full

ẢNH GAME Dead Cells Việt Hóa

Update DLCs
Dead Cells Việt Hóa 1

Chi tiết game Dead Cells Việt Hóa

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Dead Cells
"

Giới thiệu game Dead Cells Việt Hóa

Tải game Dead Cells Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Dead Cells Việt Hóa full

Metroid và Castlevania là hai tượng đài game từ thập niên 80, không những gây chú ý về gameplay đặc trưng mà còn có sức ảnh hưởng sâu sắc đến rất nhiều tựa game được phát hành sau này. Cả hai từng là cảm hứng hình thành một thể loại game hành động 2D mới gọi là metroidvania. Đó là sự kết hợp giữa kết cấu mở của màn chơi trong Metroid với yếu tố gameplay thế giới rộng lớn và kết nối nhau đặc trưng của Castlevania: Symphony of the Night. Có rất nhiều nhà phát triển lấy ý tưởng này để phát triển game, nhưng mang đến cảm giác trải nghiệm Castlevania: Symphony of the Night quen thuộc mà vẫn có dấu ấn riêng thì rất hiếm tựa game làm được như Dead Cells.

Thật ra, Dead Cells không hẳn là game mới mà trò chơi đã phát hành Early Access từ hồi tháng năm, nhưng trò chơi chỉ mới được chính thức phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau vào hôm nay. Nhân vật của người chơi là một chiến binh vô danh không có khuôn mặt, thức tỉnh trong một hang động nhìn như một mê cung rộng lớn với rất nhiều điểm dịch chuyển nhanh giữa các khu vực. Để thoát ra khỏi đó, bạn phải chiến đấu với kẻ thù bằng mọi giá và vượt qua muôn vàn địa danh khác nhau. Vấn đề ở chỗ, người chơi chỉ có duy nhất một sinh mạng và nếu thất bại, thì bạn sẽ quay lại từ nơi xuất phát với hai bàn tay trắng và phải bắt đầu cuộc hành trình từ đầu.

Ban đầu, lối chơi của Dead Cells gợi nhiều cảm giác rất giống Castlevania: Symphony of the Night, từ đồ họa pixel được xây dựng nên thế giới khá chi tiết, cho tới cách di chuyển theo màn hình ngang. Tất cả đều như tái hiện lại lâu đài của Dracula vậy, nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu. Càng về sau, bạn sẽ càng thấy trải nghiệm có nhiều nét rất riêng trong cách thiết kế nhân vật hay thậm chí là các NPC hỗ trợ, cũng như bổ sung nhiều cơ chế gameplay tuyệt vời so với tượng đài Castlevania nói trên.

Kỳ thực, Dead Cells là sự kết hợp của thể loại metroidvania và roguelike với màn chơi được phát sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán rất đặc trưng. Nhà phát triển gọi đấy là sự khai sinh của thể loại mới roguevania, với yếu tố permadeath được đưa vào khiến bạn phải làm lại từ đầu cuộc hành trình mỗi khi để nhân vật chết. Không chỉ mọi thứ trang bị mà bạn kiếm được hoặc mới bắt đầu quen với việc sử dụng nó sẽ biến mất khi chết, mà ngay cả cell mà bạn kiếm được dùng để mở khóa blueprint hay skill cũng mất sạch toàn bộ. Tất nhiên nếu có khả năng thì bạn vẫn có thể “quẫy tung” 13 màn chơi một lèo đến cuối game mà không để mất mạng, nhưng điều đó rất khó xảy ra vì nhiều lý do mà một trong số đó chính là độ khó rất cao của trò chơi.

Một trong số những lý do còn lại có lẽ là điều mà người chơi phải cân nhắc: khả năng chế tạo vật phẩm mới từ blueprint mà bạn kiếm được hay chấp nhận rủi ro có thể mất tất cả mọi thứ mà bạn bỏ công sức chơi để đạt được? Không chỉ có vậy, mọi yếu tố trong màn chơi ở lần trải nghiệm tiếp theo đó đều được thay đổi, không lần nào giống với lần nào nên không có chuyện “học thuộc bài” để rồi tung hoành khắp màn chơi theo kiểu “trả bài”. Dù không thể phủ nhận là thiết kế màn chơi và lũ quái vật hung hăng “lắm chiêu trò” trong Dead Cells thường khiến nhân vật của người chơi bỏ mạng, nhưng cách thiết kế các hệ thống của trò chơi lại tạo nên một trải nghiệm cuốn hút, đến mức dù biết nó không hề dễ dàng nhưng bạn vẫn muốn một cơ hội khác.

Để làm được điều này, đầu tiên phải kể đến hệ thống chiến đấu được thiết kế gần như hoàn hảo với nhịp chơi cực nhanh so với nhiều game cùng thể loại khác của Dead Cells. Về trang bị, người chơi có hai ô chứa vũ khí và hai ô kỹ năng. Nếu mở khóa được nhiều blueprint từ những lần “chịu đấm ăn xôi” trước đó, bạn cũng có thể tùy biến chúng cho những lần trải nghiệm sau. Cái hay của hệ thống này là ở chỗ mọi trang bị và kỹ năng đều được thiết kế có đôi có cặp, cái này hỗ trợ cho cái kia. Quan trọng là bạn phải tìm ra cặp đôi hoàn hảo đó. Chẳng hạn, bạn có thể dùng combo gây độc cho kẻ thù và vũ khí tăng sát thương với kẻ thù bị trúng độc, tương tự với combo trang bị thuộc tính hỏa hay băng. Không chỉ vậy, nó còn được kèm với hệ thống mutation, bổ sung thêm một số buff nhất định cho người chơi để tăng cường khả năng chiến đấu, phòng thủ hay sinh tồn, tùy vào lựa chọn của bạn.

Cách xây dựng này và sự kết hợp với yếu tố phát sinh ngẫu nhiên, khiến người chơi chẳng dễ gì sử dụng cố định một phong cách chiến đấu nào. Nó khiến bạn phải luôn thay đổi “khẩu vị” và thích ứng với những gì loot được, vì luôn sẽ có một lúc nào đó bạn để nhân vật chết và mất hết tất cả, dẫn đến phải chơi lại từ đầu. Yếu tố này cũng đồng thời loại trừ khả năng người chơi chạy theo một combo vũ khí và kỹ năng mà bạn chơi quen, một mặt tạo cảm giác trải nghiệm luôn mới mẻ không chỉ ở màn chơi mà cả cách chiến đấu của người chơi, mặt khác lại khiến bạn luôn hào hứng muốn chơi đi chơi lại nhiều lần để có thể tìm được những blueprint có trang bị ngon hơn để làm “của để dành” cho những lần trải nghiệm sau. Chưa kể, việc chơi đi chơi lại cũng giúp bạn gom được một số cell nhất định để mua chúng sau khi đã mở khóa.

Đây chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút của trò chơi, khiến ngay cả khi bạn để nhân vật bỏ mạng nhiều lần thì vẫn luôn nuôi hy vọng may mắn lần sau và “vui vẻ” chơi lại từ đầu. Đó là chưa nói tới chơi được càng xa, người chơi càng mở khóa thêm nhiều khả năng mới cho nhân vật, mở ra thêm nhiều lối đi mà trước đó bạn không thể vượt qua, cơ hội kiếm blueprint mới và cell là rất lớn. Tuy nhiên, chiến đấu không chỉ đòi hỏi bạn luôn cảnh giác cao độ, mà còn phải có phản xạ nhanh nhạy để tùy cơ ứng biến né tránh hay đỡ đòn trước những độc chiêu khá đa dạng của từng loại kẻ thù khác nhau và diễn ra rất nhanh. Với tất cả những thiết kế hệ thống gần như hoàn hảo nói trên, cộng với khả năng phản hồi thao tác điều khiển của người chơi quá ấn tượng, có thể nói Dead Cells thật sự là một trong những tựa game có hệ thống chiến đấu mang đến cảm giác hài lòng và thỏa mãn nhất mà tôi từng trải nghiệm trong thời gian gần đây.

Mặc dù có nhiều ưu điểm về cơ chế gameplay, nhưng Dead Cells cũng có một khuyết điểm nhỏ là trải nghiệm mang một chút cảm giác lặp lại ở những màn chơi ban đầu, đặc biệt nếu bạn để nhân vật chết nhiều. Tuy nhiên, đây không hẳn là điểm trừ vì nó dễ dàng bị x%

ẢNH GAME

Dead Cells Việt Hóa 3
Dead Cells Việt Hóa 4
Dead Cells Việt Hóa 5
Dead Cells Việt Hóa 6

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DEAD CELLS

Hướng dẫn cài đặt Dead Cells – v20230427

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải Game về và giải nén
 3. Tạo ổ ảo từ File ISO vừa mới giải nén
 4. Vào ổ ảo chạy File setup để cài đặt
 5. Play Game

Lưu ý: Phiên bản game bao gồm các DLCs sau:

 • Dead Cells: The Queen and the Sea
 • Dead Cells: Fatal Falls
 • Dead Cells: The Bad Seed
 • Dead Cells: Rise of the Giant
 • Dead Cells: Demake Soundtrack
 • Dead Cells: Return to Castlevania

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT DEAD CELLS – THE BESTIARY VIỆT HÓA

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải Game về và giải nén
 3. Chạy file “deadcells.exe” để chơi game
 4. Vào Game rồi chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt trong Options
 5. Play Game

VIỆT HÓA by V.M.M Team – Chi tiết về bản Việt Hóa các bạn xem tại: click here

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BẢN VIỆT HÓA

Đang cập nhật …

Bài viết "Dead Cells Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Chặt chém, Game Hành Động, Game Phiêu Lưu, Game Việt Hóa - Trân trọng cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Game thủ có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Game thủ chơi GAME vui vẻ!

LINK TẢI GAME DEAD CELLS

Đánh giá game Dead Cells Việt Hóa (208 đánh giá)

94 ProVip
Cốt Truyện
92 điểm
Gameplay
96 điểm
Đồ Họa
93 điểm
Âm Thanh
93 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
94 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.