❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
6

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Naheulbeuk’s Dungeon Master

GAME MỚI Chromosome Evil 2

GAME MỚI News Tower

GAME MỚI Nightingale Online

GAME MỚI Akumi Wars

GAME MỚI Deep Rock Galactic: Survivor

GAME MỚI Skibidi Toilets: Invasion

GAME MỚI The Inquisitor

GAME MỚI KinitoPET

GAME MỚI MerFight

Tải Game Destiny of a Wizard 3: Beyond the World - PC Download Full

ẢNH GAME Destiny of a Wizard 3: Beyond the World

GAME MỚI

Chi tiết game Destiny of a Wizard 3: Beyond the World

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Destiny of a Wizard
"

Giới thiệu game Destiny of a Wizard 3: Beyond the World

Tải game Destiny of a Wizard 3: Beyond the World miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Destiny of a Wizard 3: Beyond the World full PC

Sau khi đánh bại Zarra và Darklin trong cuộc phiêu lưu trước, người anh hùng mới thành lập của chúng ta đã giữ lời hứa với cha mình là dang rộng đôi cánh và du hành vượt ra ngoài Quần đảo Vale. Bất chấp những nỗ lực của cô ấy để chiếm lấy và nhấn chìm thế giới trong bóng tối, anh hùng của chúng ta đã đánh bại cô ấy thành công và giành chiến thắng!

Mọi người đều ăn mừng thành công của Blue Wizard! Tất cả họ đều ăn tối với bánh quy và các loại thực phẩm khác. Họ thậm chí còn có bánh và đó không phải là lời nói dối. Nhưng lễ kỷ niệm chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, khi một cánh cổng bí ẩn cuốn người anh hùng xanh của chúng ta sang một thế giới khác…

Trước khi anh ấy có cơ hội nhận ra xung quanh mình, một sinh vật lạ đã tấn công anh ấy từ hư không! Sau khi chia tay với khán giả của chúng tôi vẫn ngồi trên ghế của họ, điều gì đã xảy ra với người hùng xanh của chúng ta. . . ? Câu chuyện của chúng tôi bây giờ tiếp tục
trong kịch bản chưa biết này. . .

Destiny of a Wizard 3: Beyond the World 1 Destiny of a Wizard 3: Beyond the World 3 Destiny of a Wizard 3: Beyond the World 5 Destiny of a Wizard 3: Beyond the World 7 Destiny of a Wizard 3: Beyond the World 9

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Bài viết "Destiny of a Wizard 3: Beyond the World" thuộc chuyên mục 2D, Chiến thuật theo lượt, Game, Game Anime - Trân trọng cảm ơn Bạn đã ủng hộ Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Game thủ có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Game thủ chơi GAME vui vẻ!
MINIMUM:
 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel Core2 Duo or better
 • Graphics: 4 GB RAM
 • Storage: 2 GB available space
 • Sound Card: Intergrated soundcard or better

Link tải game Destiny of a Wizard 3: Beyond the World

Đánh giá game Destiny of a Wizard 3: Beyond the World (1 đánh giá)

84 Hay Đấy
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.