❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
6

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Tomb Raider I-III Remastered Starring Lara Croft

Tải Game Evil Genius 2 World Domination - PC Download Full

ẢNH GAME Evil Genius 2 World Domination

GAME MỚI

Chi tiết game Evil Genius 2 World Domination

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Evil Genius
"

Giới thiệu game Evil Genius 2 World Domination

Tải game Evil Genius 2 World Domination miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Evil Genius 2 World Domination full 

Evil Genius 2 là một công ty xây dựng hang ổ gián điệp-viễn tưởng châm biếm, nơi người chơi nắm quyền điều khiển Evil Genius và thiết lập kế hoạch thống trị thế giới của họ. Khi cảm thấy điều này tốt thành xấu, Lực lượng Công lý không có cơ hội!

Xây dựng hang ổ độc ác và hoạt động bao trùm của riêng bạn, Huấn luyện lực lượng tay sai tội phạm, Bảo vệ hang ổ của bạn khỏi Lực lượng Công lý và Thống trị thế giới bằng Thiết bị Ngày tận thế trong phần tiếp theo trực tiếp của tác phẩm kinh điển đình đám năm 2004 này!

Cấu trúc tàn nhẫn!

Mỗi kẻ xấu đều cần một hang ổ trên đảo, vì vậy hãy chọn thiên đường của bạn và đặt con dấu độc ác của riêng bạn lên đó! Định hình cấu trúc bên trong nơi ẩn náu nguy hiểm của bạn để phù hợp với phong cách chơi của bạn và chế tạo các thiết bị độc ác tuyệt vời để tay sai của bạn sử dụng.

Phe anti anh hùng tàn bạo!

Năng lực sẽ không cắt giảm nó khi bạn đang thực hiện một hoạt động ác. Khi bạn mở rộng và đào tạo lực lượng lao động tay sai của mình, bạn có thể tạo ra các chuyên gia mới để giúp tiếp tục các kế hoạch xấu xa của mình! Cần một cái gì đó nhiều hơn một chút… đáng sợ? Tuyển dụng các Henchmen mạnh mẽ bổ sung cho phong cách chơi của bạn; mọi kẻ chủ mưu đều cần một cánh tay phải… thực tế là một vài kẻ chủ mưu!

Những thứ thiết bị đáng khinh!

Lực lượng Công lý đúng giờ một cách khó chịu, vì vậy hãy bổ sung sức mạnh vũ phu của bạn bằng cách nghiên cứu và phát triển một loạt các mạng lưới bẫy! Gửi cho những người tốt đó quay bằng Pinball Bumper, hoặc đặt chomp lên họ bằng Venus Spy-Trap. Trong khi một cái bẫy là tốt, thì nhiều cái bẫy hơn là… phạm nhân. Kết hợp bẫy của bạn để trục xuất những kẻ xâm nhập cho tốt!

Âm mưu bất chính!

Thực hiện các âm mưu xấu xa để tiếp tục âm mưu của bạn để chế tạo Thiết bị Ngày tận thế và thống trị thế giới! Bán Hoàng gia Anh, Bắt cóc Thống đốc Maine, và theo nghĩa đen là BAKE ALASKA. Với hàng trăm mục tiêu tiềm năng, sự đa dạng là gia vị của sự xung đột.

Hướng dẫn cài đặt game Evil Genius 2 World Domination

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải Game về và Giải nén
 3. Tạo ổ đĩa Ảo từ File ISO này
 4. Chạy File Setup.exe để cài đặt
 5. Chép Active nếu cần
 6. Play Game

Lưu Ý: Nếu chơi bằng Windows 7 và 8.1 thì vào thư mục “Windows 7-8.1 Fix” chép Active Fix nhé

Bài viết "Evil Genius 2 World Domination" thuộc chuyên mục Game Chiến Thuật, Game Giả lập - Trân trọng cảm ơn Bạn đã theo dõi Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn chơi GAME vui vẻ!
YouTube video
Minimum:
 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i3-8100
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GT 1030 2GB, Radeon RX 550 2GB
 • Storage: 18 GB available space
Recommended:
 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel Core i7-4770K, AMD Ryzen 5 1600
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1660 Super 6GB, Radeon RX 5700 8GB
 • Storage: 18 GB available space

LINK TẢI GAME Evil Genius 2 World Domination

Evil Genius 2 World Domination
16/06/2022

Đánh giá game Evil Genius 2 World Domination (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.