❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
6

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Yohane the Parhelion – NUMAZU in the MIRAGE –

GAME MỚI Aveliana

GAME MỚI Promenade

GAME MỚI GUNVOLT RECORDS Cychronicle

GAME MỚI Nie No Hakoniwa

GAME MỚI MerFight

GAME MỚI Plane Accident

GAME MỚI Airhead

GAME MỚI The Hero We Need

GAME MỚI Solium Infernum

Tải Game Far Cry 5 Việt Hóa - PC Download Full

ẢNH GAME Far Cry 5 Việt Hóa

FIX LINK

Chi tiết game Far Cry 5 Việt Hóa

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Far Cry
"

Giới thiệu game Far Cry 5 Việt Hóa

Tải game Far Cry 5 Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Far Cry 5 Việt Hóa full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Far Cry 3 Complete Collection Việt Hóa

Far Cry 3 Complete Collection Việt Hóa 1 FIX LINK

Far Cry 5 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Ubisoft Montreal và Ubisoft Toronto và Ubisoft phát hành vào năm 2018. Trò chơi này là sự kế thừa độc lập cho Far Cry 4 năm 2014 và là phần chính thứ năm trong dòng game Far Cry.

Trò chơi diễn ra tại Hope County, một khu vực hư cấu ở Montana, Mỹ. Câu chuyện chính xoay quanh Project at Eden’s Gate, một giáo phái ngày tận thế đã chiếm lấy quận này dưới sự chỉ huy của nhà lãnh đạo đầy lôi cuốn và cương nghị, Joseph Seed. Người chơi điều khiển một phó cảnh sát trưởng vô danh đang bị mắc kẹt ở Hope County, và phải làm việc cùng với các phe kháng chiến để giải phóng quận này khỏi sự cai trị chuyên chế của Seeds và Eden’s Gate. Lối chơi tập trung vào chiến đấu và khám phá; người chơi giao tranh với cả binh lính địch và động vật hoang dã nguy hiểm bằng cách sử dụng một loạt vũ khí. Trò chơi có nhiều yếu tố được tìm thấy trong các tựa game nhập vai, chẳng hạn như cốt truyện phân nhánh và nhiệm vụ phụ. Trò chơi cũng có công cụ tạo màn, chế độ nhiều người chơi hợp tác và chế độ nhiều người chơi cạnh tranh.

Được công bố vào đầu năm 2017, sự phát triển Far Cry 5 đã được mở rộng. Nhóm nghiên cứu đã khám phá một số khái niệm trước khi lấy bối cảnh tại một địa điểm ở nước Mỹ. Trò chơi được lấy cảm hứng rất nhiều từ một số sự kiện chính trị xã hội trong lịch sử hiện đại, như Chiến tranh Lạnh và vụ tấn công ngày 11 tháng 9. Nhóm phát triển đã tìm cách nắm bắt môi trường xã hội tuyệt vọng sau các sự kiện và tái sử dụng nó cho trò chơi. Được phát triển và phát hành duy nhất bởi Ubisoft, chế độ nhiều người chơi cạnh tranh của nó cũng được tạo ra trong nhà, với các studio trên toàn thế giới của công ty có thêm đầu vào sáng tạo cho Far Cry 5. Trò chơi được phát hành vào tháng 3 năm 2018 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One

Far Cry 5 đã được chào đón với sự tiếp nhận tích cực chủ yếu khi phát hành, dù từng là chủ đề gây tranh cãi sau khi được công bố cùng với thời kỳ xung đột chính trị gia tăng. Giới phê bình ca ngợi thiết kế thế giới mở, hình ảnh và nhạc nền trong game, nhưng hướng những lời chỉ trích về câu chuyện của nó và một số nhân vật. Trò chơi là một thành công về mặt thương mại và trở thành tựa game bán chạy nhất trong sê-ri này, thu về hơn 310 triệu đô la trong tuần đầu tiên bán ra. Một số gói nội dung tải về đã được phát hành. Một spin-off và phần tiếp theo của câu chuyện, Far Cry New Dawn, được phát hành vào tháng 2 năm 2019.

Lối chơi

Tương tự như những người tiền nhiệm của nó, Far Cry 5 thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất hành động phiêu lưu lấy bối cảnh thế giới mở mà người chơi có thể tự do khám phá bằng cách đi bộ hoặc qua nhiều phương tiện khí tài khác nhau. Không giống như các tựa game trước trong sê-ri nơi người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật được thiết lập, trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật.[1][2] Mặc dù người chơi có nhiều loại vũ khí tầm xa và chất nổ để chiến đấu chống lại kẻ thù, game đặt trọng tâm đổi mới vào chiến đấu ở cự ly gần so với các tựa game Far Cry trước đây bằng cách giới thiệu một loạt vũ khí cận chiến rộng hơn.[3] Ngoài ra, Far Cry 5 có hệ thống đạn đạo vũ khí mới bao gồm các yếu tố như viên đạn rơi ra xa để làm cho nó trông có vẻ thực tế hơn.[4]

Giám đốc sáng tạo Dan Hay mô tả thiết kế của thế giới mở như được mô phỏng theo các tiền đồn từ các tựa game trước trong sê-ri Far Cry. Những tiền đồn này đại diện cho một phần nhỏ của bản đồ bị quân địch chiếm đóng và người chơi có nhiệm vụ giải phóng chúng bằng cách giết hoặc vô hiệu hóa sự hiện diện của kẻ thù. Các tiền đồn được thiết kế với nhiều cách tiếp cận để người chơi thực hiện và đó là yếu tố mà nhóm phát triển đã cố gắng tái tạo trong thế giới game rộng hơn của Far Cry 5. Người chơi bị rơi vào thế giới trong game với rất ít bối cảnh, hướng hoặc dấu ấn khách quan và thay vào đó là bắt buộc để tự điều hướng thế giới. Hay bày tỏ mong muốn tạo ra thứ mà anh gọi là

Chơi mạng

Far Cry Arcade cho phép người chơi xây dựng và chia sẻ các bản đồ nhỏ có mục tiêu chơi đơn, hợp tác hai người chơi và chơi nối mạng theo mục tiêu. Người chơi có thể tạo bản đồ bằng cách sử dụng tài nguyên từ Far Cry 5 và DLC, cũng như Far Cry 4, Far Cry Primal, Watch Dogs, Assassin’s Creed IV: Black Flag và Assassin’s Creed: Unity.[10] Mặc dù có chế độ riêng biệt với phần game chính, chế độ Arcade cũng có thể được truy cập từ các tủ arcade nằm rải rác trên bản đồ của trò chơi; hoàn thành thành công các bản đồ này có thể kiếm được tiền trong trò chơi và các phần thưởng khác cho chiến dịch chính.

Lưu ý: Đây là phiên bản Far Cry 5 đã bao gồm các DLCs sau:

 • Far Cry® 5 – Lost On Mars
 • Far Cry® 5 – Hours of Darkness
 • Far Cry® 5 – Season Pass
 • Far Cry® 5 – Deluxe Pack
 • Far Cry® 5 – Dead Living Zombies
 • Far Cry® 5 – HD Texture Pack

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt Far Cry 5

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Download game và giải nén
 3. Tạo ổ đĩa ảo để cài đặt từ File ISO
 4. Chạy file setup để cài đặt game
 5. Copy Active nếu cần
 6. Play game

Hướng dẫn cài đặt Việt Hóa

Cập nhật 13/02/2024 : Việt hóa này chỉ hỗ trợ bản quyền ko hỗ trợ c.r.a.c.k

 1. Tải File Việt hóa ở tab Update về và giải nén
 2. Copy patch “Far Cry 5 Vietnamese Patch.exe” bỏ vào thư mục Game vừa mới cài đặt
 3. Bấm nút Cài Patch để cài đặt VH
 4. Done
Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Far Cry 5 Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Bắn Súng, Game Hành Động, Game Thế Giới Mở, Game Việt Hóa - Trân trọng cảm ơn Các bạn đã gắn bó với Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn chơi GAME vui vẻ!
YouTube video
TỐI THIỂU:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng
KHUYẾN NGHỊ:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • Bộ xử lý: Intel Core i7-4770 @ 3.4 GHz or AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz or equivalent
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Link tải game Far Cry 5 Việt Hóa

FAR CRY 5 - Dead Living Zombie

Link tải mod game Far Cry 5 Việt Hóa

PATCH VIỆT HOÁ - GAMETIENGVIET ( chỉ hổ trợ bản quyền )
06/06/2021

Đánh giá game Far Cry 5 Việt Hóa (87 đánh giá)

83 Hay Đấy
Cốt Truyện
81 điểm
Gameplay
84 điểm
Đồ Họa
85 điểm
Âm Thanh
84 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
82 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.