❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
6

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Ruff Ghanor

GAME MỚI News Tower

GAME MỚI Pacific Drive

GAME MỚI Airhead

GAME MỚI Promenade

GAME MỚI Garden Life: A Cozy Simulator

GAME MỚI Yohane the Parhelion – NUMAZU in the MIRAGE –

GAME MỚI Aveliana

GAME MỚI Nie No Hakoniwa

GAME MỚI Fossilfuel 2

Tải Game GodFall - PC Download Full

ẢNH GAME GodFall

UPDATE v5.0.118

Chi tiết game GodFall

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: GODFALL
"

GIỚI THIỆU GAME GODFALL

Tải game GodFall miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download GodFall Full Active PC

 • Ngày ra mắt 12 tháng 11, 2020
 • Nhà phát triển : Counterplay Games
 • Nền tảng : PS5 , Pc
  Nền tảng Pc sẽ không phát hành trên SteamPs4 mà thay vào đó là độc quyền trên Epicgames + Godfall Ps5

Lối chơi của game Godfall


Có một điều, trò chơi có vẻ giống với Borderlands về lối chơi. Trò chơi được mô tả là “kẻ giết người cướp bóc” lấy bối cảnh thế giới “giả tưởng cao cấp”. Bây giờ, nếu bạn là một người chơi nhạy bén, toàn bộ tiền đề nghe có vẻ rất giống với một câu chuyện thần thoại hơn trong loạt phim Borderlands. Lần này, các loại súng lập dị khác nhau và các dụng cụ tầm xa khác của cái chết và sự hủy diệt thuần túy được chuyển sang dùng kiếm, vũ khí, khiên và búa. Keith Lee, Giám đốc điều hành Counterplay nói rằng Godfall là sự kết hợp / kết hợp của những game bắn súng bắn súng như Borderlands, và series Destiny cùng những con thú nguyên khối và khổng lồ cũng như quy mô khổng lồ của nhiều game nhập vai cổ điển khác nhau như Final Fantasy, Legend of Zelda, v.v.

Trong một tuyên bố trên trang Gearbox Software, Keith nói rằng họ đang “đổi mới trò chơi để cung cấp cho những người chơi tiềm năng một cái nhìn mới về thể loại RPG hành động bằng cách thưởng cho những người chơi nhấn mạnh vào lối chơi tấn công dựa trên kỹ năng và đảm bảo rằng mọi cú đánh mà họ thực hiện các vấn đề. ” Tuyên bố này củng cố suy nghĩ về việc thưởng cho người chơi bằng chiến lợi phẩm có thể nâng cao lối chơi ưa thích của họ.

Ngoài điều này, và vũ khí mà mọi người đang sử dụng, không ai biết

Vũ khí và Combat

Trong Godfall, có 5 loại vũ khí mà người chơi có thể trang bị và sử dụng. Mỗi loại vũ khí này đều có danh tính và khả năng riêng biệt trong trò chơi. Và mỗi thứ dựa trên loại chiến đấu mà bản thân vũ khí vượt trội. Cho đến nay, các kiểu chơi vũ khí có sẵn xoay quanh Trường kiếm , Kiếm đôi, Trọng kiếm, Đôi búa chiến, Đôi trọng kiếm và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng làm lên những pha combat đẹp mắt đó là những tấm khiên.

 • Trường kiếm

Lối chơi song kiếm tập trung vào việc gây sát thương lên đối thủ bằng một loạt các đòn đánh nhanh. Chúng tốt nhất khi đối mặt với nhiều mục tiêu không có giáp hoặc tập trung vào việc áp đảo một mục tiêu. Các nhà phát triển cho biết rằng họ được truyền cảm hứng và gợi nhớ đến Kratos ’Blades of Chaos từ trò chơi God of War trên nền tảng Playstation và có những ý nghĩa rằng bạn cũng chơi loại vũ khí tương tự.

 • Kiếm dài

Lối chơi Kiếm dài có hai khả năng rất quan trọng. Kỹ năng đầu tiên là một kỹ năng được gọi là Spectral Flurry. Đó là một chuỗi liên tục của những nhát kiếm nhanh như chớp gây ra hàng tấn sát thương cho bất kỳ kẻ thù nào trong một khu vực nhất định. Trong khi đó, kỹ năng thứ hai, được gọi là Kỹ thuật xoắn ốc, biến tất cả kẻ thù trước mặt người chơi thành không khác gì xúc xích Ý, giết chúng hoàn toàn hoặc làm choáng trong vài giây.

 • Trọng kiếm

Trọng kiếm là những thanh kiếm lớn với đường cung rộng, quét và đường chém, kết hợp với một số đòn tấn công giống như Stinger. Điều này sẽ khiến người chơi nhớ đến phiên bản Stinger của Dante khi sử dụng bất kỳ thanh kiếm nào của anh ấy trong series game Devil May Cry 5. Loại vũ khí Trọng kiếm có cách tấn công độc đáo và hình ảnh động.

 • Cực kiếm

Cực kiếm là một loại vũ khí Kiểm soát đám đông và người dùng có quyền giữ những kẻ thù có mức độ ưu tiên thấp hơn khỏi nhóm để những kẻ gây sát thương lớn có thể tiêu diệt những kẻ thù cấp cao hơn. Đó là nếu bạn đang sử dụng chế độ MultiplayerCoop của họ.

 • Khiên đỡ đòn

Bây giờ, hãy nói về những chiếc khiên. Điều thú vị về những gì đã được hiển thị trong đoạn giới thiệu trò chơi là việc người chơi hiện đang sử dụng loại vũ khí nào không quan trọng. Họ sẽ luôn có khả năng sử dụng lá chắn của mình để ngăn chặn các đòn tấn công của kẻ thù. Ngoài ra, lá chắn có thể tạo ra các lỗ hổng trên kẻ thù để khiến chúng dễ bị tấn công bởi những đòn tấn công chết người và phản công.

 • Warhammer

Loại vũ khí này dường như thiên về các cuộc tấn công chậm và khó tấn công vào nhiều nhóm kẻ thù — với các cuộc quét từ bên này sang bên kia và những cú đánh đột phá phát ra sóng xung kích mạnh mẽ. Tuy nhiên, khác với những đoạn trò chơi này, lớp vũ khí Warhammer không có bất kỳ thứ gì trong đoạn giới thiệu khi nói đến bộ kỹ năng và khả năng của chúng. Tuy nhiên, theo như những gì chúng ta đã thấy, chúng chủ yếu dành cho những đòn sát thương lớn, một thứ có vẻ rất cần thiết khi phá vỡ lực lượng bảo vệ của đối phương.

 • Nếu các bạn muốn biết thêm về game Godfall Pc hoặc các news về các bản cập nhật của Godfall Pc thì các bạn có thể theo dõi trên RedditTwitterYoutube

Hình Ảnh

GodFall 1 GodFall 3 GodFall 5 GodFall 7

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt game GodFall

Lưu ý:

 • Bắt buộc phải cài, mở sẵn và Login sẵn vào EPIC Launcher (Khuyên nên dùng Acc Fake).
 • Không dùng Windows, ổ đĩa hoặc thư mục có chữ Tiếng Việt.
 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các Part game về giải nén.
 3. Mở Epic, seach tìm Hello Mod KitGET về Library (Không tải về).
 4. Vào thư mục game vừa mới giải nén, chạy File “Launcher.exe” bằng quyền Administrator.
 5. Để yên cho Launcher chạy, ko làm việc gì khác, khi hoàn tất EPIC Launcher sẽ tự khởi động lại và game sẽ tự khởi động.
  • Nếu game không chạy thì vào EPIC Launcher chạy cái Hello Mod Kit thì game sẽ khởi động.
 6. Game chạy, trình duyệt sẽ tự động mở trang EPIC STORE, bắt buộc phải Login vào và bấm ALLOW.
 7. Khi vào game lần đầu, các bạn chỉ chọn được phần ENDGAME để chơi.
 8. Play Game
Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "GodFall" thuộc chuyên mục Game, Game Góc Nhìn Thứ Ba, Game Hành Động, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu - Trân trọng cảm ơn Game thủ đã theo dõi Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn chơi GAME vui vẻ!
Cấu hình tối thiểu:
 • OS: Windows 10
 • CPU: AMD Ryzen 5 1600 hoặc Intel Core i5-6600
 • RAM: 12GB
 • GPU: AMD Radeon RX 580 8GB hoặc Nvidia GeForce GTX 1060 6GB
Cấu hình đề nghị:
 • OS: Windows 10
 • CPU: AMD Ryzen 5 3600 hoặc Intel Core i7-8700
 • RAM: 16GB
 • GPU: AMD Radeon 5700 XT 8GB hoặc Nvidia GeForce GTX 1080Ti 11GB
YouTube video

Link tải game GodFall

GODFALL - ULTIMATE EDITION V5.0.118
07/05/2022

Đánh giá game GodFall (11 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
79 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
81 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
79 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.