❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
6

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Promenade

GAME MỚI Plane Accident

GAME MỚI Aveliana

GAME MỚI MerFight

GAME MỚI Naheulbeuk’s Dungeon Master

GAME MỚI Rail Route

GAME MỚI Ruff Ghanor

GAME MỚI Pacific Drive

GAME MỚI Solium Infernum

GAME MỚI Airhead

Tải Game HITMAN 3 - PC Download Full

ẢNH GAME HITMAN 3

UPDATE Deluxe Edition v3.150.1

Chi tiết game HITMAN 3

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Hitman
"

GIỚI THIỆU GAME HITMAN 3

Tải game HITMAN 3 full miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download HITMAN 3 full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

HITMAN 2

HITMAN 2 1 FIX LINK

Hitman 3: Contracts là phiên bản thứ ba trong loạt game Hitman cho bạn vào vai thành một nhân vật có số hiệu 47 chuyên thực hiện các hoạt động ám sát và giải cứu con tin. Anh ta không phải là một nhân viên CIA mà là một …sát thủ. Game được bắt đầu bằng việc 47 phải đào tẩu khỏi một bệnh viện tâm thần, nơi anh ta đã được “sản sinh” và bạn phải lăn lộn vào cuộc chơi với sự truy nã của một lực lượng Đặc nhiệm do 47 đã gây quá nhiều “chiến tích”.

Nhân vật 47 nổi bật với cái đầu trọc trắng với dòng mã vạch đằng sau gáy sẽ lưu lạc qua các quốc gia khác nhau: Nga, Hà Lan, Trung Quốc, Pháp…, lặng lẽ ám sát các mục tiêu từ một nhà quý tộc, một tướng lĩnh cao cấp đến các trùm băng đảng xã hội đen. Trong phiên bản mới này, 50% là sử dụng các tình huống tương tự như các phiên bản trước với 6 mission liên tục, dù vậy, đã có sự thay đổi khá lớn về địa thế khiến cho hành động trong game có cảm giác thật hơn với những lúc phải lựa chọn vị trí hành động để đạt kết quả tối ưu. Với tiêu chí đạt trình độ Silent Assassin cùng với 3 cấp hành động (Normal, Expect và Professional) thì 12 mission không phải là quá ngắn.

Phần đồ họa khá rõ ràng vì nhà sản xuất đã sử dụng một kỹ thuật rất cao để làm cho mọi thứ rất sinh động: máu sẽ trải dài khi bạn kéo 1 thi thể, bóng người xuất hiện dưới ánh đèn kéo dài tùy theo phần ánh sáng. Bên cạnh đó các cảnh quay ra tay tàn bạo của nhân vật 47 được chiếu khá chi tiết với nhiều pha thực hiện khác nhau cho thấy một sự lạnh lùng ghê sợ xuất phát từ người chơi chứ không phải là sự thích thú, qua đó, chúng ta có thể thấy rằng nhà sản xuất đã cố gắng miêu tả hành động thật của một tay sát thủ chuyên nghiệp. Hiệu ứng phụ được cải thiện khá tốt nhưng dù sao vẫn còn sót những khiếm khuyết dễ dàng nhận ra: mưa nặng hạt nhưng áo của 47 vẫn không hề bị ướt dù mặc bất cứ bộ trang phục nào (chẳng lẽ tất cả đã được “chống thấm” ), các thủ hạ của các băng đảng Trung Hoa đều có tóc thế mà 47 vẫn không bị phát hiện khi cải trang!!! Tuy hình ảnh chuyển động còn khá cứng không mềm mại như game Splinter Cell nhưng đó là một tiến bộ khá tốt. Trong các đoạn đối thoại, 47 được lồng tiếng bằng một giọng nói trầm nhưng phát âm tiếng Anh khá rõ, các nhân vật khác cũng “tùy cơ ứng biến” như cảnh đối thoại dùng tiếng Hoa trong các màn gần cuối, dù sao thì chúng cũng “xé gió” tiếng Anh để phục vụ 47 bằng dòng chữ hiện trên màn hình. Mỗi khi 47 làm điều “mờ ám” thì có một điệu nhạc làm tăng tính hồi hộp cho game hoặc chuông báo động vang lên sẽ buộc bạn bỏ trốn hoặc ở lại “tử chiến”. Thói quen bỏ qua các đoạn đối thoại sẽ khiến bạn đi vào “lối mòn”, ví dụ như ở mission 11, tùy theo hành động trước đó (có lấy lọ thuốc độc hay không) mà tên tù sẽ cho biết Jagurine nằm ở chỗ nào.

Mỗi mission đều có khá nhiều sự kiện, nhưng các sự kiện đó không phải hoàn toàn xâu với nhau thành một chuỗi, do đó không phải cứ tìm tòi hết các sự kiện là có thể hoàn thành 1 mission với mức độ cao nhất. Các sự kiện đôi khi độc lập hẳn với nhau, chẳng có mối liên hệ nào dẫn đến điều thú vị thứ hai là người chơi có thể hoàn thành 1 mission bằng nhiều cách khác nhau, dĩ nhiên mức độ hoàn thành cũng không tương tự nhau. Mục đích chính của game không phải là hoàn thành 1 mission bằng bất cứ giá nào, điều này thể hiện khá rõ qua bảng tổng kết ở cuối mỗi mission. Chỉ với 12 mission ngắn ngủi nhưng phiên bản Contracts đã kịp thổi hồn vào loạt game Hitman: nó không còn có vẻ cứng nhắc, khó chịu như hai phiên bản trước nữa. Khi chơi ở cấp độ Professional, bạn sẽ cảm nhận được hết độ khó của game (nhưng không phải là không thể vượt qua)

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Bài viết "HITMAN 3" thuộc chuyên mục Game, Game Góc Nhìn Thứ Ba, Game Hành Động, Game Nhập Vai - Trân trọng cảm ơn Bạn đã theo dõi Dixgames.com trong suốt thời gian qua. bạn đam mê game có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc bạn đam mê game chơi GAME vui vẻ!
YouTube video
TỐI THIỂU:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: OS 64-bit Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: 60 GB chỗ trống khả dụng
  • Hỗ trợ VR: SteamVR or Oculus PC
  • Ghi chú thêm: VR Minimal Requirements: CPU: Intel 6-core i7-8700 / AMD Ryzen 7 2700 GPU: NVIDIA RTX 2060 Super / AMD 5700XT
KHUYẾN NGHỊ:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: OS 64-bit Windows 10
  • Bộ xử lý: Intel CPU Core i7 4790 4 GHz
  • Bộ nhớ: 16 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 1070 / AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: 60 GB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú thêm: VR Minimal Requirements: CPU: Intel 6-core i7-8700 / AMD Ryzen 7 2700 GPU: NVIDIA RTX 2060 Super / AMD 5700XT

Link tải game HITMAN 3

HITMAN 3 - Deluxe Edition v3.150.1
15/05/2023

Đánh giá game HITMAN 3 (62 đánh giá)

89 Hay Đấy
Cốt Truyện
89 điểm
Gameplay
89 điểm
Đồ Họa
89 điểm
Âm Thanh
89 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
89 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.