❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
6

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Tomb Raider I-III Remastered Starring Lara Croft

Tải Game Kingdom Hearts Melody of Memory - PC Download Full

ẢNH GAME Kingdom Hearts Melody of Memory

GAME MỚI

Chi tiết game Kingdom Hearts Melody of Memory

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Kingdom Hearts
"

Giới thiệu game Kingdom Hearts Melody of Memory

Tải game Kingdom Hearts Melody of Memory miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Kingdom Hearts Melody of Memory full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Kingdom Hearts III and Re Mind

Kingdom Hearts III and Re Mind 1 GAME MỚI

Chắc chắn, một số bài hát rất khoa trương và có nhịp điệu khá, đủ để bạn chạm vào kịp thời. Nhưng một số giai điệu quanh co hơn của trò chơi khá khó để đi vào rãnh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng việc giành quyền kiểm soát Sora, Donald và Goofy thêm một lần nữa trong Kingdom Hearts: Melody of Memory, một trò chơi không quan tâm đến cốt truyện phức tạp của nhượng quyền thương mại, là một trải nghiệm bổ ích.

Với việc trò chơi ra mắt vào ngày 13 tháng 11, bản demo chơi miễn phí cho Kingdom Hearts: Melody of Memory đang trên đường đến PC và các hệ máy console. Nó cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào bốn bản nhạc ở chế độ một người chơi và hai bản nhạc khác trong chế độ nhiều người chơi – các bài hát có giá trị EP miễn phí không phải là một vấn đề tồi chút nào. Tất nhiên, đó là một phần nhỏ trong số 140 bản nhạc được thiết lập để xuất hiện trong bản phát hành đầy đủ, nhưng như vậy là quá đủ để tham gia và kiểm tra vùng nước của những gì trò chơi này sẽ cung cấp.

Ít nhất thì đó là một… trò chơi nhịp điệu độc đáo. Trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ điều khiển Sora, Donald và Goofy đồng thời. Khi kẻ thù xuất hiện trên đường đua trước mặt bạn, bạn cần nhấn một nút để tấn công chúng kịp thời theo nhịp. Nhưng mỗi ký tự không có một nút cụ thể nào được gán cho chúng; bạn có thể sử dụng bất kỳ phím nào miễn là bạn phù hợp với âm nhạc. Và nếu hai kẻ thù xuất hiện cùng nhau, bạn có thể nhấn bất kỳ hai nút nào trong số đó cùng nhau.

Phải mất một số thời gian để làm quen, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn có thể sắp xếp điều chỉnh các điều khiển cho phù hợp với mình. Nếu bạn muốn chỉ định một nút cho mỗi ký tự, bạn có thể hoặc nếu bạn muốn sử dụng các nút vai hơn nút mặt, điều đó cũng tốt. Lần duy nhất bạn cần nhấn tất cả chúng lại với nhau là khi ba kẻ thù xuất hiện cùng một lúc.

Ngoài việc tấn công kẻ thù, bạn cũng cần phải nhảy qua chướng ngại vật bằng cách nhảy; những lần khác, bạn sẽ cần phải nhảy ngay lập tức bằng một cuộc tấn công trên không. Sora cũng có thể nổi bằng cách giữ nút nhảy; bạn sẽ hướng dẫn anh ta bằng cần tương tự để đi theo đường dẫn của một chuỗi ghi chú.

Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể lập nhóm trong chế độ chia đôi màn hình với một người chơi cục bộ. Cơ học thay đổi một chút ở đây; thay vì kiểm soát ba ký tự, bạn sẽ chỉ kiểm soát mỗi ký tự, vì vậy bạn sẽ có ít lần nhấn nút hơn. Nhưng làm việc cùng nhau là chìa khóa; bạn sẽ cần tính thời gian các lần nhấn của mình cùng nhau để đạt được các nốt nhạc và đạt được điểm số cao nhất. Nếu một trong hai người làm hỏng, đó là chuỗi hoàn hảo của bạn đã biến mất.

Mỗi bản nhạc có thể được chơi ở ba mức độ khó. Trung bình là một nơi tốt cho hầu hết người chơi; có một lượng thách thức thích hợp và các nốt nhạc được đặt vừa đủ để bạn cảm thấy như đang hòa nhịp với âm nhạc. Về khó khăn dễ dàng nhất, chúng thường thưa thớt đến mức khó có thể tự điều chỉnh theo nhịp. Khó khăn nhất – Tự hào – đặt ra một thử thách khốc liệt mà bạn thực sự cần phải phối hợp và tập trung.

Có những trò chơi nhịp điệu tốt hơn Kingdom Hearts: Melody of Memory về mặt cơ chế, không có nghi ngờ gì về điều đó. Ngoài ra còn có các bộ sưu tập âm nhạc phù hợp hơn nhiều khi ở trong một trò chơi nhịp điệu. Nhưng để có một trái tim và linh hồn của nhượng quyền thương mại Kingdom Hearts trong đó? Đó thực sự là một điều tuyệt vời và đó là một trò chơi mà tôi chắc chắn rằng mọi người hâm mộ Kingdom Hearts sẽ say mê.

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT game Kingdom Hearts Melody of Memory

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải game về và giải nén.
 3. Nhấp đúp vào File ISO vừa giải nén để tạo ổ ảo.
 4. Bấm vào file setup để cài đặt.
 5. Tích vào ô “Copy Content of CODEX ….” để bộ cài tự động chép Crack.
 6. Bấm Install để cài đặt Game.
 7. Play Game.

Bài viết "Kingdom Hearts Melody of Memory" thuộc chuyên mục Game Giả lập, Game Âm Nhạc, Game Nhập Vai - Trân trọng cảm ơn AE Gamer đã gắn bó với Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn chơi GAME vui vẻ!
YouTube video
Minimum:
 • OS: Win 8 64
 • Processor: Intel Celeron G1610 2.6GHz / AMD APU A8-5500 Quad-Core
 • Graphics: AMD Radeon R7 260X or NVIDIA GeForce GTX 750
 • VRAM: 1GB
 • System Memory: 8 GB RAM
 • Storage: 15 GB Hard drive space
Recommended:
 • OS: Win 8 64
 • Processor: Intel Core i3-3210 3.2GHz / AMD APU A10-5700 Quad-Core
 • Graphics: AMD Radeon R9 270X or NVIDIA GeForce GTX 760
 • VRAM: 2GB
 • System Memory: 8 GB RAM
 • Storage: 15 GB Hard drive space

Link tải game Kingdom Hearts Melody of Memory

KINGDOM HEARTS MELODY OF MEMORY
03/04/2021

Đánh giá game Kingdom Hearts Melody of Memory (1 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.