❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

Update Build 13062832 Bread and Fred

GAME MỚI Hope is Gone

GAME MỚI Build 8807665 Owlboy

Update v1.0f28 Momodora: Moonlit Farewell

GAME MỚI Terminator: Dark Fate – Defiance

GAME CỔ Command & Conquer: Generals Deluxe Edition

GAME MỚI v1.004 Pizza Connection 2 – Fast Food Tycoon 2

GAME MỚI V10100111001 Pizza Connection 3 – Fast Food Tycoon 3

GAME MỚI Irotoridori No Sekai HD – The Colorful World

GAME MỚI v2.0 Pizza Connection – Fast Food Tycoon

Tải Game Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online - PC Download Full

ẢNH GAME Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online

FIX LINK
Sid Meier's Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online 1

Chi tiết game Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Sid Meier's Civilization
"

Giới thiệu game Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online Multiplayer

Tải game Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online Multiplayer full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Sid Meier’s Civilization VI

Sid Meier's Civilization VI 3 UPDATE v1.0.12.46

Khi nói đến lối chơi, nhiều game thủ “gạo cội” của dòng game Civilization sẽ bắt đầu tặc lưỡi ngán ngẩm khi rất nhiều “bổn cũ soạn lại” từ phiên bản Civilization III hoàn toàn có thể áp dụng cho những phiên bản tiếp theo, dù cho nhóm thiết kế từ Firaxis đã cố gắng “xào nấu” rất nhiều trong lối chơi, bởi một lẽ đơn giản, “công thức” 4X do Sid Meier lập nên đã quá chắc chắn và rất khó thay đổi! Thế nhưng khi bắt tay vào với phiên bản Sid Meier’s Civilization VI, Ed Beach đã làm ra được điều khác biệt mang tính cốt lõi.

Không phải “chế” ra những “món ăn chơi” hoàn toàn mới để “lừa bịp” người chơi theo cách mà rất nhiều dòng game “mỳ ăn liền” khác đang áp dụng trên thị trường hiện nay, Ed Beach đã vô cùng nghiêm túc khi “mổ xẻ” lại những cốt lõi cơ bản của lối chơi 4X mà Sid Meier đã lập nên cho dòng game Civilization của mình, để rồi trên những nền tảng thành công nhất mà các game thủ kỳ cựu lẫn các nhà phê bình thường khen ngợi, tạo ra một chút “biến tấu” khác biệt cho Sid Meier’s Civilization VI nhưng vẫn giữ nguyên giá trị tinh thần của cả dòng game.

Mặc dù không được đánh giá cao bằng phiên bản gốc, các phiên bản spin-off vẫn để lại một số gợi ý “sáng giá” cho Ed Beach để hoàn thành Sid Meier’s Civilization VI.

Chẳng hạn như, việc phát triển đơn độc một cây kỹ thuật như các phiên bản truyền thống đã không còn đủ “thử thách” cho các game thủ, mà các yếu tố thêm vào như tùy biến đặc điểm cá nhân (Personality Traits) trong bản mở rộng Rising Tide của Sid Meier’s Civilization: Beyond Earth, có thể tác động rất lớn đến các chiến thuật của người chơi, dù cùng phát triển chung một khuynh hướng kỹ thuật. Điều này làm cho lối chơi trở nên phong phú, đa dạng hơn và cũng tạo nên nhiều chiến thuật mới, nhưng những thay đổi này chưa đủ “mạnh tay” để có thể làm cho game trở nên đáng…”nghiền ngẫm” như cảm giác của những phiên bản đầu tiên của dòng game dành cho người chơi trước đây.

Thế nên, việc thêm thắt, đan xen sao cho hợp lý trong Sid Meier’s Civilization VI đã trở thành vấn đề cốt lõi nhất. Lần đầu tiên trong lịch sử của dòng game, các công trình xây dựng, các lựa chọn phát triển, các nguồn tài nguyên tự nhiên, thậm chí là các vĩ nhân đều tạo ra các tác động qua lại, đan xen lẫn nhau, thúc đẩy sự phát triển vô cùng phức tạp. Nếu như trước đây bạn chỉ cần giao dịch công nghệ, xây thật nhiều trường học, thư viện thì có thể dễ dàng chiến thắng về mặt kỹ thuật, thì bây giờ những người chơi thích khám phá, xây dựng cũng như chinh phục cũng rất dễ dàng đạt được các ưu đãi về mặt công nghệ thông qua các “technological boost”.

Các điểm đan xen này tuy làm cho trò chơi phức tạp hơn, nhưng nó cũng khiến cho game trở nên cân bằng, ép người chơi đi vào “khuôn khổ” phát triển hài hòa mà không khuyến khích phát triển “lệch vị” như các phiên bản trước. Điều này khiến cho Sid Meier’s Civilization VI trở nên “khó nhằn” hơn, nhưng cũng đáng chơi hơn, mới mẻ hơn rất nhiều kể cả với các fan lâu năm của dòng game.

Nếu như trước đây người viết đã từng rất không hài lòng với đồ họa “chèm bẹp”, thô thiển của Sid Meier’s Civilization: Beyond Earth thì phiên bản Sid Meier’s Civilization VI đã cải thiện rất tốt mảng này khi dựng hình vô cùng chi tiết cả địa hình, nhân vật lẫn các công trình kiến trúc bằng lượng vân bề mặt (texture) khá lớn. Vì vậy mà game tỏ ra khá nặng nếu so sánh với các dòng game chiến thuật cùng thể loại vốn ít đòi hỏi cao về mặt đồ họa. Thật vậy, với card màn hình GTX 1050Ti, trình đánh giá (benchmark) của game chỉ cho mức tốc độ khung hình từ 40fps đến 50fps ở thiết lập cao nhất, khá nặng nếu như người chơi chỉ sở hữu các card đồ họa tầm trung.

Các chuyển động của nhân vật, mô hình và hoạt náo của các lãnh đạo trong game đều được thể hiện vô cùng chi tiết và đặc sắc, điều này làm cho game bớt “cứng” như các phiên bản “dòng chính” trước đây, nhưng cũng không quá “hoạt kê” theo kiểu hoạt hình như trên Civilization Revolution. Thiên hướng đồ họa trung tính của Sid Meier’s Civilization VI thể hiện vô cùng vừa phải và đúng chỗ, điều này tạo nên một nét hài hòa cho toàn bộ trò chơi như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại, không quá gượng ép theo phong cách lịch sử mà cũng không quá “nhố nhăng” như một bộ phim hoạt hình.

Âm thanh cũng là một điểm nhấn khác trong Sid Meier’s Civilization VI. Hầu hết các bản nhạc đều được nhà soạn nhạc Christopher Tin, người từng được giải Grammy cho nhạc nền của phiên bản thứ tư của dòng game đảm nhiệm. Bài nhạc “Sogno di Volare” trở thành điểm nhấn khá mạnh mẽ của cả tựa game, hào hùng, mạnh mẽ và hoa mỹ không kém gì bài nhạc “Baba Yetu” trước đây, nhất là trong khả năng phối âm hoàn hảo với dàn nhạc giao hưởng cỡ lớn.

Các nền văn minh khác nhau đều sở hữu những bộ nhạc nền riêng biệt. Điều này khiến cho không khí của Sid Meier’s Civilization VI trở nên bớt nhàm chán, đem đến khoảnh khắc nhẹ nhàng cho người chơi như đọc một cuốn sách hay, hay thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật hơn là một trò chơi đơn thuần.

Với lối chơi đã trở nên phức tạp gần gấp đôi so với trước, sẽ là một “thảm họa” nếu như Sid Meier’s Civilization VI không sở hữu một giao diện dễ hiểu, trực quan và khoa học. Hầu hết các biểu tượng (icon) đều được thiết kế đơn giản, bố trí hợp lý, thể hiện lượng thông tin vừa đủ mà không quá rối rắm, nhất là với thanh ghi chú nằm ở góc tay phải khá giống với thanh ghi chú trên hệ điều hành Android. Nhờ đó mà bạn không phải “ngộp” trong một “biển thông tin” ngồn ngộn sau mỗi lượt chơi!

Các trình đơn (menu) điều khiển khác cũng được thiết kế theo kiểu nhấn – chọn với mức độ tự động cao. Chẳng hạn như các vị trí có thể xây công trình đều được đánh dấu màu xanh, các khu vực có thể chiến đấu sẽ tự động chuyển sang màu đỏ khi xuất hiện tình huống kịch bản hợp lý. Thậm chí “Cố vấn” (Advisor) lắm lời trong các phiên bản khác cũng trở nên “kiệm lời” hơn nhưng vẫn nói đúng và đầy đủ trọng tâm. Nhờ vậy mà ngay cả với những người mới tập chơi thì Sid Meier’s Civilization VI vẫn vô cùng đơn giản và thân thiện, giúp bạn thích ứng nhanh với không khí của game.

Có thể coi Sid Meier’s Civilization VI là một tựa game khá hoàn thiện, nhưng vẫn có một vài “sạn” nhỏ không đáng có làm cho người chơi cảm thấy có một chút không trọn vẹn khi thưởng thức trò chơi.

Hệ thống AI trong Sid Meier’s Civilization VI vẫn khá kém cỏi như trước khiến cho cấp chơi thông thường trở nên thiếu thử thách. Tuy nhiên, ở các mức độ khó cao như King hay Emperor, máy lại… “chơi cheat” một cách trắng trợn để đạt được ưu thế tốc độ và chiến thuật.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• Civilization VI (main game)
• Sid Meiers Civilization VI – Aztec Civilization Pack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – 25th Anniversary Soundtrack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Vikings Scenario Pack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Poland Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Australia Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Persia and Macedon Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Digital Deluxe Extras (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Nubia Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Khmer and Indonesia Civilization & Scenario Pack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Rise and Fall (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Gathering Storm (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Maya & Gran Colombia Pack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – Ethiopia Pack (DLC)
• Sid Meiers Civilization VI – New Frontier Pass (DLC)

Ảnh game

Sid Meier's Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online 15
Sid Meier's Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online 16
Sid Meier's Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online 17
Sid Meier's Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online 18

Cấu hình

MINIMUM:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core i3 2.5 Ghz or AMD Phenom II 2.6 Ghz or greater
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: 1 GB & AMD 5570 or nVidia 450
 • Storage: 12 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz or AMD FX8350 4.0 Ghz or greater
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: 2GB & AMD 7970 or nVidia 770 or greater
 • Storage: 12 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Part 2

 1. Download game và giải nén
 2. Chạy file setup để cài đặt game
 3. Tiến hành download update và giải nén
 4. Vào thư mục UPDATE chạy file “Civilization VI v1.0.4.8 xDelta Patch.exe” sau đó tìm đường dẫn đến đúng thư mục đã cài game và chạy Patch để cài update
 5. Sau khi update xong thì vào thư mục CODEX của bản update Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục đã cài game
 6. Play game

Hướng dẫn chơi Online

 1. Download Active fix online và giải nén
 2. Copy tất cả các file trong folder Active fix bỏ vào thư mục đã cài game
 3. Mở ứng dụng Steam và Đăng Nhập Tài Khoản
 4. Play game

Video Trailer và gameplay

Bài viết "Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Online + Co-op + Multiplayer - Trân trọng cảm ơn Các bạn đã gắn bó với Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn chơi GAME vui vẻ!

LINK TẢI SID MEIER’S CIVILIZATION VI NEW FRONTIER PASS PART 2

Đánh giá game Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass Part 2 Online (6 đánh giá)

100 Đỉnh Kout
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.