❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
6

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Tomb Raider I-III Remastered Starring Lara Croft

Tải Game Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition - PC Download Full

ẢNH GAME Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition

FIX LINK
Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition 1

Chi tiết game Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Sniper Ghost Warrior
"

Giới thiệu game Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition

Tải game Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition miễn phí link Google Drive | Free download Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Sniper Ghost Warrior 2

Sniper Ghost Warrior 2 3 FIX LINK

Thể loại game bắn súng dĩ nhiên là rất thịnh hành với số lượng và độ ưa chuộng đứng vào hàng đầu trên thị trường, trong đó rất nhiều game thủ chọn cho mình khẩu súng ngắm để rồi rèn luyện khả năng “bách phát bách trúng” đến mức không thể tin nổi. Ấy thế mà game bắn súng chỉ có riêng khẩu súng ngắm lại thất bại nặng nề từ gương mặt này sang cái tên khác, do vậy, thị trường hiện tại chỉ có Sniper EliteSniper: Ghost Warrior là còn tồn tại.

Sniper Ghost Warrior 3 đưa người chơi rời xa đất nước giả tưởng Isla Trueno lẫn dãy Himalaya để đến với vùng Georgia ngụ tại Nam Âu. Người chơi vào vai Jonathan “Jon” North – một xạ thủ tinh nhuệ của Mĩ đến đây để thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm nhằm ngăn chặn nguy cơ xảy ra một cuộc chiến tranh lạnh mới với quy mô toàn cầu.

Sau hai lần thất bại một cách nặng nề, CI Games tất nhiên muốn tìm ra cách để đưa đứa con của mình đi lên. Những kinh nghiệm xương máu đã buộc phải đút kết, hãng cũng không muốn đi theo lối xưa để rồi thất bại tiếp lần ba. Khi xung quanh đã đầy rẫy những hình mẫu bỏ đi lối chơi tuyến tính để định thần vào thế giới mở, CI Games đã đưa Sniper Ghost Warrior 3 quyết định theo hướng này để đổi vận.

Dĩ nhiên, cũng bởi thế mà Sniper Ghost Warrior 3 đã thật sự “thay da đổi thịt” đến mức ngạc nhiên. Thay cho những con đường ngắn, hẹp với những mục tiêu cố định, tất cả giờ đây trải dài trong tầm mắt với hình ảnh núi rừng hiểm trở. Hình mẫu gần nhất để tựa game này học hỏi chính là dòng game Far Cry và thật không khó để nhận ra đâu là điểm mà Sniper Ghost Warrior 3 đã học hỏi.

Thay vì những con đường tuyến tính đã cũ kĩ, Sniper Ghost Warrior 3 thả người chơi vào một vùng đất rộng lớn với những con đường, khu rừng, đồi núi hiểm trở đúng chất… Far Cry. Anh chàng Jon cũng có riêng cho mình một căn cứ điểm đặt trong hang đá với rất nhiều những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc của mình, đây cũng là nơi nhận nhiệm vụ và hoàn tất các công đoạn chuẩn bị trước khi “vác súng lên và đi”.

Trong hang sẽ có 3 nơi mà người chơi cần chú ý tới đó là: Weapon Cache để chọn súng, Laptop cho việc nhận nhiệm vụ và một bàn Workbench phục vụ chế tạo đạn lẫn trang bị. Ngoài ra, cũng có một chiếc nệm nhỏ cho anh chàng Jon dưỡng thương sau những nhiệm vụ “đầu rơi máu đổ”.

Người chơi sẽ được trang bị 3 món vũ khí chính bao gồm: súng ngắm, một khẩu súng phụ có thể là súng trường hay shotgun và một khẩu súng lục. Bên cạnh đó cũng kèm theo những món đồ dùng hỗ trợ như Drone, lựu đạn, thuốc nổ, kiềm… và những món khác để hồi máu cũng như giáp hỗ trợ.

Mỗi khẩu súng (trừ súng lục) sẽ cho người chơi tùy biến tương đối chi tiết với 6 lựa chọn, nhưng bản beta chỉ mở khóa 3 phần là: nòng giảm thanh, ống ngắm và băng đạn. Bên cạnh đó, đạn sử dụng cũng có thể thay đổi tùy vào công dụng khác nhau của từng loại như ngoài đạn thường còn có loại đạn có khả năng xuyên thấu mạnh cho những tên giáp dày. Đây cũng là lần đầu tiên, dòng game này cho phép người chơi trực tiếp chỉnh sửa khẩu súng của mình và khiến nó trở nên gần gũi hơn mỗi khi sử dụng.

Nếu như chiếc Laptop chỉ dùng để crack nhiệm vụ thì Workbench cũng là một bước đi mới khi cho phép người chơi tự tay chế tạo đạn hay các trang bị hữu dụng. Nguyên liệu dùng cho công đoạn này được lấy từ xác những kẻ đã nằm xuống, từ trong những thùng đồ được đặt tại các trại lính, các khu vực bí mật rải rác khắp bản đồ. Vì thời lượng của bản beta không nhiều nên người viết vẫn chưa thể khám phá một cách tường tận nhất.

Tuy nội dung của bản beta không nhiều chỉ xoay quanh 2 nhiệm vụ là Blockout và Cut Off nhưng những gì nổi bật nhất trong lối chơi của Sniper Ghost Warrior 3 đã hiện lên rất rõ. Nếu như Blockout là màn ám sát điển hình khi bắt người chơi phải leo trèo, tra khảo rồi ra tay bóp cò thì Cut Off là phi vụ đột nhập vào căn cứ quân sự tối tân buộc phải sử dụng hết thiết bị hỗ trợ để lấy dữ liệu.

Lối chơi của Sniper Ghost Warrior 3 không còn là những con đường tuyến tính với các chướng ngại được dựng nên rõ ràng từ đầu mà là một thế giới mở cho phép người chơi di chuyển thật nhiều và hành động theo ý mình. Cuối mỗi màn chơi lại có thêm một hệ thống đánh giá với ba tiêu chí gồm: Sniper, Ghost và Warrior. Sniper đo thời lượng sử dụng súng ngắm và độ hiệu quả sau mỗi pha bóp cò, Ghost đi đánh giá sự im lặng mà người chơi giữ được trong suốt nhiệm vụ còn Warrior cân đo đông đếm những khoảng khắc ì xèo mỗi khi bị phát hiện.

Quay trở lại với vấn đề chính, Sniper Ghost Warrior 3 dù đã thay đổi lối chơi sang thế giới mở nhưng bù lại trọng tâm vẫn giữ thần thái của những pha bắn tỉa trong các phiên bản trước. Vẫn là hướng gió, trọng lực, nhịp tim, nín thở làm chậm song giờ đây người chơi lại phải hạn chế số lần bóp cò vì khả năng chịu đựng của ống giảm thanh có hạn trước khi vỡ và để lại những âm thanh chát chúa cho kẻ địch phát hiện được vị trí.

Cũng còn một khoảng thời gian nữa Sniper Ghost Warrior 3 mới chính thức phát hành, ấy vậy mà chỉ mới qua bản beta có rất nhiều những ý kiến tiêu cực dành cho tựa game này. Bất chấp những thay đổi lớn đầy tích cực đẩy Sniper: Ghost Warrior 3 ra khỏi con đường truyền thống, bản thân người viết cũng đã lung lay niềm tin với tựa game này.

Bạn còn nhớ Homefront: The Revolution của năm ngoái chứ? Tựa game được xem như “Far Cry chốn thành thị” ấy đã thất bại ê chề vì sự non tay nghề trong cách thiết kế và quá nhiều lỗi kĩ thuật đến như “nước lũ cuốn”. Và hiện tại “Far Cry phiên bản bắn tỉa” đã và đang tạo cho game thủ cái cảm giác y như vậy nguyên do chính là do sự thiếu tay nghề của CI Games.

Hai màn chơi trong bản beta để lại cảm giác gượng gạo, kém tự nhiên và khá thô kệch, nếu như Blockout bắt buộc người chơi phải đi theo con đường kì cục để đến được vị trí thuận lợi, thì Cut Off còn tệ hại hơn nữa khi dễ làm mất phương hướng do ba địa điểm cần đến lại đặt cách nhau cả một cái vực thẳm. Đã thế game còn có chế độ lưu game khá khó chịu khi công sức đột nhập tiêu tùng khi buộc người chơi phải trở ngược trở ra.

Vấn đề AI lại một lần nữa phải nhắc đến với khả năng “biến hóa” từ dốt thành giỏi khôn lường. Ở độ khó Normal của bản beta, kẻ thù ngay khi bị phát giác sẽ chui vào một chỗ nấp mãi không chịu ra để mặc cho người chơi thoải mái đánh tạt hông, nếu đã phát hiện rồi thì chúng sẽ xả súng không thương tiếc và nhiều lúc chính xác đến không tin nổi. Người viết đã từng bị một gã xạ thủ bắt trúng liên tục ba phát dù đang chạy thục mạng giữa những vật chắn. Đấy còn chưa kể khả năng nhìn đặc biệt của chúng, nếu không bị phát hiện, một bụi cây lùm cỏ sẽ che chắn tầm nhìn, còn khi phát giác rồi dù trốn kĩ cách mấy đi nữa cũng bắn trúng. Đặc biệt hơn là khi im ắng chúng sẽ khó phát hiện Drone dù bay không quá xa, còn khi động thủ thì Drone dù ở tít trên cao vẫn bắn trúng được. Thật sự sao ngần ấy năm AI vẫn là vấn đề nhức nhối đến thế sao?

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs

Ảnh game

Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition 15
Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition 16
Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition 17
Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition 18

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  i3 3240 3.4 GHz or AMD FX-6350 3.9 GHz
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB or AMD Radeon HD 7850 2GB
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: AMD FX 8350 Wraith or Intel Core i7 4790 or equivalent
 • Memory:  16 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon™ RX 480 4GB or NVIDIA GeForce(R) GTX 1060 3GB
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition

1) Download 4 part và giải nén

2) Chạy file “setup_sniper_ghost_warrior_3_3.8.6_(64bit)_(33927).exe” để cài đặt game

3) Vào thư mục DLCs chạy file “setup_sniper_ghost_warrior_3_gold_edition_upgrade_3.8.6_(64bit)_(33927).exe” để cài DLC

4) Play game

Video trailer và gameplay

Bài viết "Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition" thuộc chuyên mục Game, Game Bắn Súng, Game Góc Nhìn Thứ Nhất, Game Hành Động, Game Nhập Vai - Trân trọng cảm ơn Bạn đã theo dõi Dixgames.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

Link tải game Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition

Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition
14/09/2023

Đánh giá game Sniper Ghost Warrior 3 Gold Edition (9 đánh giá)

92 ProVip
Cốt Truyện
92 điểm
Gameplay
91 điểm
Đồ Họa
91 điểm
Âm Thanh
93 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.