❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI Penny’s Big Breakaway

GAME MỚI Slave Zero X

GAME CỔ Command & Conquer: Generals Deluxe Edition

Update Build 13062832 Bread and Fred

GAME MỚI v2.0 Pizza Connection – Fast Food Tycoon

GAME MỚI Serbian Dancing Lady

GAME MỚI COLONIZE

GAME MỚI Lords of Exile

GAME MỚI Terminator: Dark Fate – Defiance

GAME MỚI Helskate

Tải Game Total War ATTILA Việt Hóa - PC Download Full

ẢNH GAME Total War ATTILA Việt Hóa

FIX LINK
Total War ATTILA Việt Hóa 1

Chi tiết game Total War ATTILA Việt Hóa

 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Total War
"

Nội dung game Total War ATTILA Việt Hóa

Tải game Total War ATTILA Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Total War ATTILA Việt Hóa full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Total War Rome II Online Multiplayer

Total War Rome II Online Multiplayer 3 FIX LINK

Kế thừa nền tảng hình ảnh và engine đồ họa của Total War: Rome II, vốn đã rất thành công (Total War: Rome II được coi là tựa game chiến thuật đẹp nhất trên PC, tính đến thời điểm trước khi Total War: ATTILA ra đời) nên không có gì lạ khi Total War: ATTILA đẹp và “chất” đến như vậy.

Có thể nhiều người chơi sẽ nhận xét rằng phiên bản này không “long lanh” bằng Total War: Rome II nhưng điều đó có thể lý giải rằng: vào thời kỳ này, các bộ giáp trụ đều chú ý đến tính hiệu quả chứ không “khoe mẽ” nhiều như thời kỳ cũ.

Thực ra, khi vào vai những đế chế thực thụ như Đông La Mã hay Sassanid, người chơi vẫn sẽ gặp lại những bộ giáp cực đẹp và chi tiết như đã từng nhìn thấy trong Total War: Rome II.

Bên cạnh hình ảnh từng đơn vị quân đẹp mắt và ấn tượng, The Creative Assembly đã tiếp thu ý kiến của người chơi để mang đến cho Total War: ATTILA tông màu hợp lý hơn, thật hơn và bớt “sặc sỡ” hơn so với Total War: Rome II, thể hiện được sự đen tối của thời kỳ này.

Bạn sẽ nhận thấy tông màu mới này càng trở nên ấn tượng hơn trong những trận công thành đầy tính điện ảnh, khi kết hợp với lửa cháy, tên bay đạn lạc và khói đen ngùn ngụt bốc lên.

Tuy nhiên nếu xác định muốn thưởng thức Total War: ATTILA đẹp nhất có thể, hãy đầu tư cho mình một dàn máy thật sự “khủng” vì đồ họa của game ở mức độ cao nhất chỉ dành cho những cỗ máy “trên trời”.

Còn nếu không, dù ở chế độ “Medium”, “dễ thở” hơn nhiều, bạn vẫn có thể thưởng thức game một cách thoải mái. Total War: ATTILA được tối ưu hóa rất tốt nên khung hình/giây luôn ổn định, kể cả khi hàng nghìn quân đang lao vào nhau.

Riêng điểm này, Total War: ATTILA đã vượt trội Total War: Rome II hàng… ki-lô-mét!

Về mặt âm thanh, sau khi bị “ném đá” tơi bời với Total War: Rome II thì Richard Beddow đã có sự trở lại không thể ấn tượng hơn.

Những đoạn nhạc nền của Total War: ATTILA  thực sự hòa mình chung với đồ họa của lối chơi, góp phần tạo nên một tựa game đúng nghĩa “tuyệt phẩm”!

Khi giao tranh với người Huns, tiếng trống dồn dập của bản “Scourge of God” khiến cho người chơi gần như “quên mất” rằng mình đang chơi game chứ không phải xem một bộ phim chiến tranh tuyệt hảo!

Trong khi đó, tiếng nhạc nền của Sassanid gợi nhớ đến một đế quốc Ba Tư “vang bóng một thời” trong lịch sử bằng âm thanh của kèn Karna và sáo trúc (Burning Crescent).

Nhạc nền tuyệt hay đi kèm với âm thanh va chạm của vũ khí, tiếng hô hào mạnh mẽ của binh lính đã tạo nên một không khí chiến trường “bùng nổ, máu lửa”.

Lối chơi xuất sắc
Total War: Rome II gây thất vọng với người chơi Total War “gạo cội” khi quá tập trung vào chiến trận mà quên đi mặt quản lý và yếu tố nhập vai – hai yếu tố này kết hợp với chiến trường hoành tráng mới có thể khiến cho dòng game này trở nên “độc nhất vô nhị”!

The Creative Assembly đã nhận ra sai lầm của mình và kéo game thủ trở lại với lối chơi quản lý – chinh phục – nhập vai quen thuộc của dòng game chiến thuật huyền thoại này bằng Total War: ATTILA.

Về mặt quản lý và nhập vai, Total War: ATTILA đã mang trở lại cây phả hệ (family tree). Theo đó, người chơi sẽ vào vai vua của một nước. Các trận chiến, mưu đồ chính trị hoàn toàn xoay quanh vua, những người trong cùng dòng tộc và những kẻ ngoại tộc đang có mưu đồ lật đổ.

Total War: ATTILA sử dụng hệ thống điểm “Influence” (ảnh hưởng) để thực hiện “trò chơi vương quyền” của người chơi. Cụ thể, với mỗi chiến thắng trên chiến trường hay thông qua việc nắm quyền điều hành một tỉnh nào đó, các nhân vật trong dòng họ hoặc quan chức do bạn chỉ định sẽ thu được một số điểm Influence nhất định.

Số điểm này vô cùng quan trọng vì bạn chỉ có thể dùng nó để toan tính mưu đồ và nó cũng quyết định dòng tộc của bạn, hay vua của bạn có thực quyền như thế nào.

Ví dụ, khi một tướng lĩnh ngoài dòng tộc chiến thắng quá nhiều sẽ khiến cho danh tiếng gia đình bạn suy giảm và lòng trung thành của vị tướng đó cũng giảm đi, dẫn đến nguy cơ làm phản, bạn phải lựa chọn ban thưởng, khuyên nhủ vị tướng đó để tăng lòng trung thành.

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi còn nhiều vấn đề phức tạp hơn, ví dụ như tìm vợ cho vua, tuyển chọn chú rể cho con gái, bổ nhiệm chức vụ, con ngoài giá thú, nhận con nuôi…

Bài toán kinh tế – lương thực – vệ sinh chỉ như “trò đùa” trong Total War: Rome II thì nay thực sự trở thành một vấn đề khó nhằn. Nếu như đã quen “bơi trong tiền” với Total War: Rome II thì Total War: ATTILA có thể không ít người phải… sốc!

Tiền bạc thu được thì đã ít, nuôi quân lại cực kỳ tốn, đã thế lại phải quan tâm đến vấn đề vệ sinh (nay được tách riêng ra chứ không gộp chung với điểm bình ổn “public order” như Total War: Rome II nữa).

Chưa kể đôi lúc “vui vui”, phe địch có thể kéo quân đến nhà bạn, đốt phá tan hoang cả một thành phố hoa lệ (tính năng “Raze” của game) để lại đó một đống… gạch vụn khiến người chơi tức tưởi.

Bên cạnh yếu tố quản lý và nhập vai, chiến trận trong Total War: ATTILA vẫn được thiết kế một cách “không thể tuyệt vời hơn” khi thể hiện lại một cách sinh động và đầy máu lửa. Chiến thuật và chiến lược sẽ quyết định ai là người chiến thắng!

Nói một cách hình tượng: Total War: ATTILA vẫn xoay quanh quy tắc kéo – búa – bao trong chiến trận.

Kỵ binh nhẹ khắc chế bộ binh nhẹ, bộ binh nhẹ có tốc độ dễ xoay chuyển và linh hoạt, kỵ binh nặng khắc chế kỵ binh nhẹ khi cận chiến nhưng với tốc độc “rùa bò” lại dễ “làm mồi” cho nỏ và lao của bộ binh nhẹ (nếu di chuyển không cẩn thận). Kỵ binh gây sốc (shock cavalry) là nỗi kinh hoàng trên chiến trường nếu được tự do di chuyển và tấn công, nhưng lại rất dễ bị “làm thịt” nếu dừng lại đánh nhau.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản này đã bao gồm đầy đủ tất cả các DLCs: 
• Total War: ATTILA (main game)
• Total War: ATTILA – Viking Forefathers (DLC)
• Total War: ATTILA – Blood & Burning (DLC)
• Total War: ATTILA – Longbeards Culture Pack (DLC)
• Total War: ATTILA – Celts Culture Pack (DLC)
• Total War: ATTILA – The Last Roman Campain Pack (DLC)
• Total War: ATTILA – Empires of Sand Culture Pack (DLC)
• Total War: ATTILA – Age of Charlemagne Campaign Pack ( DLC)
• Total War: ATTILA – Slavic Nations Culture Pack (DLC) 

Ảnh game

Total War ATTILA Việt Hóa 15
Total War ATTILA Việt Hóa 16
Total War ATTILA Việt Hóa 17
Total War ATTILA Việt Hóa 18

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME TOTAL WAR ATTILA

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải game về và giải nén.
 3. Nhấp đúp vào File ISO vừa giải nén để tạo ổ ảo.
 4. Bấm vào file setup để cài đặt game.
 5. Tới bước Select Components:
  • Tích chọn CODEX để chơi Offline. (Nên chơi Offline).
  • Tích chọn sam2k8 để chơi Online.(bắt buộc phải cài Steam và SPACEWAR)
 6. Cũng ở bước này kéo xuống hết phía dưới, tích bỏ chọn Update DirectX3 Option C++.
 7. Bấm Install để cài đặt Game.
 8. Play Game.

LƯU Ý: THAM KHẢO PHẦN LƯU Ý: CỦA PHẦN QUY TRÌNH CÀI ĐẶT GAME A – Z ĐỂ BIẾT CÁCH CÀI SPACEWAR CHO STEAM NHÉ

Hướng dẫn Việt hóa game TOTAL WAR ATTILA.

 1. Tải patch Việt hóa về và giải nén.
 2. Vào thư mục Total War Attila Việt Hóa v1 (28-04-2018).
 3. Copy thư mục data, dán đè vào thư mục chứa game.
 4. Play Game.

Việt hóa được thực hiện bởi nhóm GAMETIENGVIET, chi tiết các bạn xem tại đây.

Phiên bản game hiện v1.6.0.9824.8 đã bao gồm các DLCs sau:

 • Total War: ATTILA – Slavic Nations Culture Pack
 • Total War: ATTILA – Age of Charlemagne Campaign Pack
 • Total War: ATTILA – Empires of Sand Culture Pack
 • Total War: ATTILA – The Last Roman Campaign Pack
 • Total War: ATTILA – Blood & Burning
 • Total War: ATTILA – Longbeards Culture Pack
 • Total War: ATTILA – Celts Culture Pack
 • Total War: ATTILA – Viking Forefathers Culture Pack

Bài viết "Total War ATTILA Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Việt Hóa - Trân trọng cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn chơi GAME vui vẻ!
YouTube video
TỐI THIỂU:
  • HĐH: Windows Vista*
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3 GHz
  • Bộ nhớ: 3 GB RAM
  • Đồ họa: 512 MB NVIDIA GeForce 8800 GT, AMD Radeon HD 2900 XT or Intel HD 4000
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 35 GB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú thêm: PC integrated graphics chipsets require 64 bit Windows, e.g. Intel HD series.
KHUYẾN NGHỊ:
  • HĐH: Windows 7*
  • Bộ xử lý: 2nd Generation Intel Core i5
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: 2 GB NVIDIA GeForce GTX 560 Ti or AMD Radeon HD 5870
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 35 GB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú thêm: PC integrated graphics chipsets require 64 bit Windows, e.g. Intel HD series.

Link tải game Total War ATTILA Việt Hóa

TOTAL WAR ATTILA - v1.6.0.9824.8 ALL DLCs
17/07/2021

Link tải mod game Total War ATTILA Việt Hóa

PATCH VIỆT HOÁ - GAMETIENGVIET
17/07/2021

Đánh giá game Total War ATTILA Việt Hóa (16 đánh giá)

94 ProVip
Cốt Truyện
91 điểm
Gameplay
97 điểm
Đồ Họa
93 điểm
Âm Thanh
92 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
96 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.