❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

GAME MỚI v1.004 Pizza Connection 2 – Fast Food Tycoon 2

GAME MỚI Lords of Exile

GAME MỚI Slave Zero X

GAME MỚI Terminator: Dark Fate – Defiance

GAME CỔ Command & Conquer: Generals Deluxe Edition

GAME MỚI Helskate

GAME MỚI Serbian Dancing Lady

GAME MỚI Penny’s Big Breakaway

GAME MỚI Irotoridori No Sekai HD – The Colorful World

Update V1.1.3 Evil Seal

Tải Game Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa - PC Download Full

ẢNH GAME Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa

FIX LINK

Chi tiết game Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Total War
"

Giới thiệu game Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa

Tải game Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Total War ATTILA Việt Hóa

Total War ATTILA Việt Hóa 1 FIX LINK

Kể từ khi dòng game Total War ra mắt vào năm 2000, Creative Assembly đã rất thành công khi tạo ra một chuẩn mực hoàn toàn mới cho thể loại game chiến thuật khi tạo ra một bản pha trộn hài hòa giữa hai nhánh rẽ: Grand Strategy (đại chiến thuật) và Squad Based Strategy (chiến thuật nhóm) để tạo ra phong cách của riêng mình.

Creative Assembly đã trải qua một thời gian khá dài, “đào bới” những bối cảnh, lịch sử và cả chiến thuật để đem đến cho người chơi sự thành công của hai phiên bản về chiến tranh Nhật Bản, kế đó là hai phiên bản về thời kỳ La Mã vinh quang, hai phiên bản về chiến tranh cận đại và thậm chí là cả hai phiên bản về các cuộc chiến tranh huyền thoại trong thế giới Warhammer… và giờ đây, Creative Assembly lại tiếp tục “khai phá vùng đất mới” khi thử sức với bối cảnh Trung Hoa cổ đại với Total War: Three Kingdoms.

Có lẽ, đối với nhiều game thủ phương Tây thì bối cảnh Trung Hoa cổ đại trong Total War: Three Kingdoms có phần xa lạ, nhưng đối với các game thủ Việt Nam thì những câu chuyện như “Kết Nghĩa Vườn Đào”, “Tam Anh Chiến Lữ Bố”, “Khổng Minh Thất Cầm Mạch Hoạch” hay những trận chiến lừng danh như trận Quan Độ, trận Xích Bích, trận Trường Bản… đều quá quen thuộc và chắc hẳn rất nhiều bạn đã nhận ra rằng, nếu cứ duy trì cơ chế game như các phiên bản Total War gần đây, sẽ rất khó để Total War: Three Kingdoms có thể gột tả được cái “thần” của những cuộc chiến tranh liên miên xuyên suốt gần một thế kỷ trong cuối thời kỳ Đông Hán với đầy những danh tướng, những mưu sâu kế hiểm nổi tiếng trong lịch sử.

Theo thông lệ, đây có lẽ là bối cảnh chính của chiến dịch lớn (Grand Campaign) trong Total War: Three Kingdoms, bởi nó cung cấp khá nhiều các phe phái cho người chơi lựa chọn.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin rõ ràng cốt truyện của trò chơi sẽ bám theo sự thật lịch sử hay đi theo “phóng tác” của La Quán Trung trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, nhưng có thể khẳng định rằng số lượng chư hầu cho người chơi lựa chọn ban đầu sẽ không quá nhiều. Theo “truyền thống” của Creative Assembly những năm gần đây, người chơi có thể mở thêm một vài chư hầu mới thông qua… các bản DLC về sau với một mức giá “hữu nghị”.

Qua đoạn trailer mở màn của Total War: Three Kingdoms, bạn hoàn toàn có thể mong đợi hòa mình vào những phe phái “tép riu” như đoàn binh “cỏ” của Lưu Bị  hay nhóm quân tạp nham tàn dư Khăn Vàng của Tào Tháo khi các đoạn cắt cảnh trong game dành đặc tả hai tuyến nhân vật này khá rõ nét song song với “vai phản diện” Đổng Trác.

Mặc dù không được đề cập đến, nhưng những chư hầu khác là chủ lực của Liên quân kháng Đổng Trác như Viên Thiệu, Viên Thuật, Khổng Do, Tôn Kiên đều rất có tiềm năng sẽ là những chư hầu chơi được (playable) ngay từ khi trò chơi bắt đầu.

Trong khi đó, những nhân vật khác như Lưu Biểu, Mã Đằng, Công Tôn Toản, Đào Khiêm, Khổng Dung là những nhân vật không theo liên quân trong lịch sử, nhưng lại được La Quán Trung “ưu ái phóng tác” sẽ có cơ hội xuất hiện nhỏ hơn các tuyến nhân vật chính, vốn đã lên con số hàng chục.

Mang tên gọi Total War: Three Kingdoms nhưng những sự kiện trong game chắc chắn sẽ bắt đầu sớm hơn nhiều thời điểm Ngụy – Thục – Ngô phân ba thiên hạ vào những năm 220 Sau Công Nguyên.

Cụ thể hơn, trong trailer mới được tung ra gần đây, câu chuyện sẽ bắt đầu vào khoảng năm 190 Sau Công Nguyên, ngay khi cuộc khởi nghĩa Khăn Vàng do Trương Giác cầm đầu bị các thế lực lãnh chúa phong kiến làm tan rã, dẫn đến sự xâm nhập triều chính của Thái thú Tây Lương là Đổng Trác, làm suy yếu nghiêm trọng chính quyền trung ương Đông Hán trong khi thả lỏng cho các lãnh chúa phong kiến địa phương ủng binh tự lập, tạo thành các thế lực cát cứ trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Nói như vậy không có nghĩa là phần chơi chiến dịch của Total War: Three Kingdoms chỉ xoay quanh câu chuyện của Liên quân kháng Đổng Trác, mà game thủ hoàn toàn có thể mở rộng về sau với các chiến dịch nhỏ hơn như chiến dịch Hà Bắc khi Tào Tháo chống lại Viên Thiệu và các tập đoàn quân sự Sơn Đông để thành lập thế lực nước Ngụy, hay chiến dịch Nam Tiến của Tào Tháo đánh xuống phương Nam dẫn đến trận chiến Xích Bích dẫn đến thế cục chia ba thiên hạ ở những năm sau đó… Những chiến dịch ngắn này (short campaign) hoàn toàn có thể được cập nhật thêm dần qua các bản DLC như cách Creative Assembly đang làm với dòng game Total War: Rome II hiện nay. Đây cũng là một chiến thuật khá tốt của hãng nhằm kéo dài sức sống cho các game của mình, cũng như mang đến thêm giá trị gia tăng cho trò chơi.

Theo một số thông tin ban đầu từ Creative Assembly, Total War: Three Kingdoms sẽ có màn chơi rộng lớn nhất, chi tiết nhất từ trước tới nay đủ để làm ngạc nhiên bất kỳ game thủ nào đã từng kinh qua các phiên bản trước đây của dòng game. Thế nhưng thông tin chi tiết vẫn còn đang nằm trong vòng bảo mật và chỉ được tung ra vài tháng trước khi game “đổ bộ” thị trường.

Một đặc điểm mà Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung hay Tam Quốc Chí Chú của Trần Thọ đều gột tả chi tiết chính là các nhân vật chính trị, các tướng lĩnh xuất hiện “ngồn ngộn” trong thời gian này.

Với bối cảnh Trung Hoa cổ đại, chiến tranh giữa các chư hầu phong kiến sẽ khác rất nhiều các cuộc chiến tranh được tổ chức nghiêm cẩn như trong bối cảnh của La Mã, Nhật Bản, châu Âu cận đại hay thậm chí là trong thế giới giả tưởng của Warhammer.

Với các đội quân được cấu thành từ những người nông dân với kỷ luật kém cỏi, sĩ khí bạc nhược và ít quen thuộc chiến trận, vai trò của các tướng lĩnh dũng cảm, các mưu sĩ trở nên mấu chốt đối với thành – bại của mỗi chiến dịch. Chính vì thế, rất nhiều người chơi trông chờ một hệ thống tướng lĩnh, mưu sĩ hoàn toàn khác trong Total War: Three Kingdoms.

Trên thực tế, tướng lĩnh trong các dòng game Total War trước đây thường được thể hiện bằng một nhóm đơn vị quân nhỏ, có sức mạnh cao hơn so với các đơn vị thông thường, nhưng cũng chỉ có vậy.

Với những trận chiến được tổ chức nghiêm cẩn, vai trò vũ lực của cá nhân trở nên mờ nhạt gần như không đáng kể. Đến “thời” của Warhammer, những đơn vị tướng thường được thể hiện “khá khẩm” hơn với một vài pháp thuật, kỹ năng “cơm thêm” có thể ảnh hưởng tương đối tới chiến trận, nhưng tất cả những điều này chưa đủ để có thể làm game thủ thỏa mãn nếu bước chân vào thế giới của Total War: Three Kingdoms.

Tuy vậy, không giống với thế giới giả tưởng của Warhammer. Các tướng lĩnh đều có đặc điểm của riêng mình trong lịch sử, cùng với giá trị vũ lực hoàn toàn khác biệt. Bạn hoàn toàn có thể “mơ mộng” điều khiển chiến tướng của mình rong ruổi trong chế độ “Cinema mode” đã từng khá thành công trong Total War: Rome 2 hay tham gia vào chế độ quyết đấu Duel thông qua tính năng “First Person Mode” đã từng xuất hiện trong Shogun 2: Total War.

Nếu làm được điều này, Total War: Three Kingdoms sẽ “chất” hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Khác biệt so với những phiên bản Total War trước đó, các game thủ còn mong đợi những hoạt động chính trị “bên lề” thuộc loại “mưu sâu kế hiểm” sẽ được tích hợp bằng một phương thức khéo léo vào chế độ bản đồ (turn-based mode) trong Total War: Three Kingdoms. Bởi lẽ đây cũng là một phần vô cùng quan trọng mang lại sự đặc sắc cho cuốn tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung.

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào được “bật mí”, nhưng bạn hoàn toàn có thể trông chờ bên cạnh các tướng lĩnh hùng mạnh trên chiến trường là các “quân sư quạt mo”, có thể đem đến những mưu kế, hỗ trợ hay chiến thuật đặc biệt mang đậm “chất Tam Quốc” trong Total War: Three Kingdoms.

Hệ thống này có lẽ sẽ thay thế cho hệ thống các “agents” trong những dòng game Total War trước đây, nhưng các nhân vật này không chỉ đóng vai trò “râu ria” trên bàn cờ chính trị, mà còn có thể được sử dụng để thi triển các “diệu kế”. Điều này từng thể hiện qua nhân vật Ninja trong Shogun 2: Total War với khả năng phá hoại hay làm giảm sút tinh thần đối thủ.

Nhưng để đạt được thành công, Total War: Three Kingdoms phải làm được nhiều hơn thế!

Nguồn: vietgame.asia

LƯU Ý

– Một số bạn dùng CPU dòng Intel thế hệ 12th trở lên hoặc 1 số dòng AMD sẽ gặp phải 1 số lỗi crash ko gõ lý do hoặc crash trước khi vào game là do bản crack nhe. Hiện vẫn ko có cách fix cho CPU các dòng này. ACE thông cảm.

ĐÂY LÀ BẢN Total War THREE KINGDOMS A World Betrayed BAO GỒM

 1. Game gốc Total War: THREE KINGDOMS
 2. Total War: THREE KINGDOMS – A World Betrayed
 3. Total War: THREE KINGDOMS – Mandate of Heaven
 4. Total War: THREE KINGDOMS – Eight Princes
 5. Total War: THREE KINGDOMS – Reign of Blood
 6. Total War: THREE KINGDOMS – Yellow Turban Rebellion

3 DLC free

 • Total War: THREE KINGDOMS – Shi Xie (FREE)
 • Total War: THREE KINGDOMS – White Tiger Yan (FREE)
 • Total War: THREE KINGDOMS – Tao Qian (FREE)

Hướng dẫn cài đặt Cài đặt + Việt Hoá Total War: THREE KINGDOMS

Hướng dẫn cài đặt v1.53 Full DLCs + Việt Hoá sẵn

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải tất cả các Part về và giải nén
 3. Chạy File “Three_Kingdoms.exe” để chơi
 4. Play Game

Lưu ý: Bộ này đã bao gồm:

 • Fix lỗi đen map
 • Fix lỗi thiếu DLCs Hoàng Cân (Giặc Khăn vàng)
 • Game đã Việt Hoá sẵn

Hướng dẫn cài đặt bộ v1.53 Full DLCs

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các Part về và giải nén.
 3. Tạo ổ ảo từ File ISO cừa mới giải nén.
 4. Vào ổ ảo chạy File Setup để cài đặt.
 5. Chép Cr4ck nếu cần.
 6. Play Game.

Hướng dẫn Việt hoá Game

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Xuống mục Mod Tải tất cả các Part bộ “VIỆT HOÁ + FIX LỖI ĐEN MAP – HaleMoD” về và giải nén.
 3. Vào thư mục “Fix loi Blackmap TW3K HaleMoD\” vừa mới giải nén.
 4. Copy thư mục data dán đè vào thư mục cài game.
 5. Play Game.

Fix lỗi Game Total War: THREE KINGDOMS

Fix lỗi Đen map

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải “FIX LỖI ĐEN MAP” ở mục MOD về và giải nén
 3. Vào thư mục vừa mới giải nén
 4. Copy 2 File “terrain” dán đè vào thư muc “Total War THREE KINGDOMS\data\”
 5. DONE

Fix lỗi thiếu DCLs Hoàng cân – Giăc Khăn Vàng

 1. Xuống mục Mod tải File Fix thiếu DLCs về và giải nén
 2. Copy File “steam_api64.ini” dán đè vào thư mục chứa Game “Total War THREE KINGDOMS\”
 3. Done

Fix lỗi Crash Game “AMD bị lỗi crash ở logo SEGA”

Bạn nào xài AMD bị lỗi crash ở logo SEGA thì có cách fix chữa cháy như sau nhé.

Cách 1: Nhấn phím Win

 • > tìm Run
 • > nhập regedit
 • > Tìm tới HKEY_CURRENT_USER/SOFTWARE/The Creative Assembly/THREE_KINGDOMS/Preferences
 • > chuột phải xóa đúng “first_time”

Cách 2: Như cách trên nhưng code scripts thành FILE tự xóa register “first_time”(kHUYẾN KHÍCH)

Làm lại C1 or C2 như trên mỗi lần chơi nhé.

 • Nguồn :Bạn tuấn mem daominhha hướng dẫn
Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng, Game Việt Hóa - Trân trọng cảm ơn AE Gamer đã theo dõi Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn chơi GAME vui vẻ!
YouTube video
MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: i7-8550U 1.80GHz
 • Memory:  6 GB RAM
 • Graphics: Intel UHD Graphics 620
 • Storage: 60 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM
 • Storage: 60 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Link tải game Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa

Total War: THREE KINGDOMS - v1.53 Full DLCs + Việt Hoá sẵn
13/09/2023
Total War: THREE KINGDOMS - v1.53 Full DLCs (Bộ cài đặt)
13/09/2023

Link tải mod game Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa

FIX THIẾU DLCs Hoàng Cân - Giặc Khăn Vàng (7489278943.dmh.fix.thieu.dlc.hoang.can.rar)
13/09/2023
VIỆT HOÁ + FIX LỖI ĐEN MAP - HaleMoD (1457185733.dmh.vh.fix.den.map)
13/09/2023

Đánh giá game Total War: THREE KINGDOMS Việt Hóa (200 đánh giá)

90 ProVip
Cốt Truyện
91 điểm
Gameplay
91 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
89 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.