❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
6

DIXGAMES ❤️ định dạng lại THƯƠNG HIỆU MỚI là website RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN không có liên quan đến bất kỳ một website nào khác để tránh bị hiểu lầm đến các website khác .Chúng tôi sẽ là một cộng đồng sạch sẽ , ko toxic , là một nơi chia sẻ hỗ trợ tận tâm nhất .

Build 11790551 Driftland: The Magic Revival

GAME MỚI Aveliana

GAME MỚI KinitoPET

GAME MỚI Rail Route

GAME MỚI Naheulbeuk’s Dungeon Master

GAME MỚI Kingsvein

GAME MỚI Pacific Drive

GAME MỚI Dealer Simulator

GAME MỚI Plane Accident

GAME MỚI Nie No Hakoniwa

Tải Game Totally Accurate Battle Simulator - PC Download Full

ẢNH GAME Totally Accurate Battle Simulator

UPDATE V1.1.7

Chi tiết game Totally Accurate Battle Simulator

 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Totally Accurate Battle Simulator
"

GIỚI THIỆU GAME Totally Accurate Battle Simulator

Tải game Totally Accurate Battle Simulator miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Totally Accurate Battle Simulator full Active PC

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Totally Accurate Battle Simulator

Totally Accurate Battle Simulator 1 FIX LINK

Từ nông dân đến binh lính La Mã cho đến các vị thần, Totally Accurate Battle Simulator (TABS) có tất cả những thứ hỗn độn và vô nghĩa mà bạn muốn trong một trò chơi hộp cát.

TABS, như được biết đến, là một trò chơi mô phỏng trận chiến với vật lý ragdoll và những pha lộn xộn vui nhộn. Ý tưởng cơ bản của trò chơi là để bạn thiết lập một trận chiến giữa hai bên để xem bên nào sẽ giành chiến thắng. Bạn có thể chọn giữa nhiều phe phái khác nhau. Các phe phái hiện tại là Bộ lạc, Nông dân, Trung cổ, Cổ đại, Viking, Vương triều, Phục hưng, Hải tặc, Ma quái, Di sản và Bí mật. Phe Bí mật phải được mở khóa thông qua sưu tầm trên các bản đồ khác nhau. Các đơn vị trong một phe cụ thể có thể được sử dụng với các đơn vị từ bất kỳ phe nào khác. Đó là một cảnh tượng khá thú vị khi thấy các hiệp sĩ chạy đến, được hỗ trợ bởi xe tăng, hoặc những người tiền nhiệm chiến đấu bên cạnh một bức tường che chắn của hoplite. Ngoài ra còn có nhiều bản đồ, tương ứng với các phe phái khác nhau. Tất nhiên, phần hay nhất của trò chơi là giao diện của các nhân vật. Mọi nhân vật đều có đôi mắt ghê rợn, từ những con voi ma mút cho đến những kẻ điên cuồng.

Chế độ hộp cát là trọng tâm chính của trò chơi. Bạn có thể chọn bản đồ, đơn vị và điều kiện chiến thắng cho một trận chiến. Không có giới hạn nào đối với chế độ ngoại trừ việc máy tính của bạn có thể xử lý nhiều đơn vị như vậy tốt như thế nào. Sau khi tạo trận chiến, bạn thậm chí có thể tải nó lên steam workshop để chia sẻ nó với những người khác. Một chiến dịch cho trò chơi cũng tồn tại khá đơn giản. Trong chiến dịch, bạn được cấp một số tiền hạn chế để cố gắng đánh bại quân đội đối lập. Có một số cấp độ mà bạn sẽ phải thành lập một đội hiệu quả hoặc bạn có thể kiểm soát một trong các đơn vị để vượt trội hơn AI. Điều khiển đơn vị là một tính năng gần đây được triển khai trong trò chơi. Thông thường, bạn chỉ cần nhấn bắt đầu để bắt đầu trận chiến và quan sát xem bên nào thắng. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát một đơn vị duy nhất để hướng dẫn hành động và chuyển động của chúng. Ngoài ra còn có một số tùy chọn thú vị có trong DLC ​​miễn phí (nội dung có thể tải xuống), được gọi là lỗi. Chúng là chuyển đổi các tính năng có thể thay đổi đáng kể trò chơi, chẳng hạn như cho tất cả các đơn vị cánh và làm cho tất cả các đơn vị quay.

Nhìn chung, TABS đã nằm trong tầm ngắm của tôi được một thời gian. Nó ban đầu được phát hành trong phiên bản Closed Alpha vào năm 2016, nhưng cuối cùng nó đã có mặt trong Early Access vào năm 2019. Phong cách nghệ thuật và vật lý kỳ lạ của trò chơi này thực sự thu hút bạn. Kết hợp với lối chơi thú vị các đơn vị độc đáo trong trò chơi, khả năng là vô tận. AI đôi khi có thể đưa ra những quyết định ngu ngốc và mỗi trận chiến sẽ diễn ra khác nhau. Thiết kế âm thanh và chất giọng lạ của các thiết bị cũng là những tính năng thú vị. Về mặt kỹ thuật, trò chơi vẫn chưa ra mắt, nhưng bạn vẫn có thể mua và chơi trên PC. Nó cũng sẽ ra mắt trên Xbox game trong tương lai. Nhìn chung, trò chơi luôn là một cú nổ để quay trở lại. Nó không có một câu chuyện hấp dẫn hay bất kỳ nhân vật nào. Đó là tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn và đó là một trong những lý do khiến nó trở nên tuyệt vời. Bạn quyết định câu chuyện, các nhân vật và các trận chiến.

Ảnh game Totally Accurate Battle Simulator

Totally Accurate Battle Simulator 13 Totally Accurate Battle Simulator 15 Totally Accurate Battle Simulator 17 Totally Accurate Battle Simulator 19

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt game TOTALLY ACCURATE BATTLE SIMULATOR

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các Part về và giải nén.
 3. Chạy file “TotallyAccurateBattleSimulator.exe” để chơi.
 4. Play Game

Hướng dẫn chơi phiên bản v1.1.4 + OnLine

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các Part về và giải nén.
 3. Chạy Steam và vào Profile của mình.
 4. Chạy file “TotallyAccurateBattleSimulator.exe” để chơi.
 5. Vào Game chơi qua đoạn Hướng dẫn, sau đó:
  • Tạo Host : Multiplayer -> Friends -> Mời bạn bè và chờ họ vào rồi chơi.
  • Chơi Online: Chờ Host bạn gửi lời mời.
 6. Play Game

LƯU Ý: THAM KHẢO PHẦN LƯU Ý: CỦA PHẦN QUY TRÌNH CÀI ĐẶT GAME A – Z ĐỂ BIẾT CÁCH CÀI SPACEWAR CHO STEAM NHÉ

Bài viết "Totally Accurate Battle Simulator" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Hành Động, Game Mô Phỏng - Trân trọng cảm ơn Bạn đã ủng hộ Dixgames.com trong suốt thời gian qua. bạn đam mê game có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc bạn đam mê game chơi GAME vui vẻ!
YouTube video
MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i5-2400 @ 3.1 GHz or AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • Storage: 3 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: NVIDIA GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 1080 or Better
 • Storage: 3 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c

Link tải game Totally Accurate Battle Simulator

TOTALLY ACCURATE BATTLE SIMULATOR - V1.1.7
09/02/2024

Đánh giá game Totally Accurate Battle Simulator (62 đánh giá)

81 Hay Đấy
Cốt Truyện
67 điểm
Gameplay
88 điểm
Đồ Họa
81 điểm
Âm Thanh
85 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
85 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.